THẾ NÀO LÀ MỰC XĂM CHẤT LƯỢNG TỐT?

15:29 01/12/2020

Xăm hình ngoài yếu tố tay nghề thợ có kỹ thuật tốt thì những thiết bị hỗ trợ cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một hình xăm đẹp. Trong đó, quan trọng nhất phải kể đến yếu tố mực xăm chất lượng như thế nào? Bởi vì sau khi hoàn thành hình xăm, điều duy nhất còn tồn tại lâu dài trên cơ thể của chúng ta chính là mực xăm.

Mực xăm chất lượng thường có nguồn gốc xuất xứ ở đâu?

Nếu không phải là người hoạt động trong lĩnh vực xăm hình thì không phải ai cũng nằm lòng về top những quốc gia sở hữu và sản xuất những dòng mực xăm chất lượng nhất. 

Trong đó, phải kể đến các quốc gia với nền công nghệ tiên tiến như Mỹ, Nga hay các quốc gia top đầu về dịch vụ thẩm mỹ như Thái Lan và Hàn Quốc. 

Với quy trình sản xuất và kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt. Mực xăm được sản xuất ở những nước này thường đạt độ an toàn và ứng dụng hiệu quả đạt lên đến 99,9% với sức khỏe con người.

Thành phần của mực xăm chất lượng bao gồm những gì?

Ngày nay, những dòng mực xăm có chiết xuất thành phần tự nhiên được người tiêu dùng hướng đến lựa chọn và ưa chuộng hàng đầu.

Nếu trước đây trong dòng mực xăm truyền thống thường mang thành tố các hợp chất kim loại nặng như chì, thủy ngân, nhôm… thì ngày nay công nghệ phát triển nhằm hướng tới sức khỏe con người đã loại bỏ những loại hợp chất độc hại này.

Các dòng mực xăm hiện đại được nghiên cứu và cho ra đời với thành phần chiết xuất tự nhiên cao. An toàn với sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường.

Độ sánh của mực xăm tốt sẽ như thế nào?

Những dòng mực xăm chất lượng thường sẽ có độ sánh đạt chuẩn hoàn hảo. Không bị quá lỏng hoặc quá đặc, chất mực mịn không bị vón cục và lắng đọng qua thời gian.

Nếu mực xăm không chất lượng, mực xăm giả nhái thì bằng mắt thường nhận biết độ sánh của mực bạn cũng sẽ dễ dàng nhận biết được chất lượng của chúng.

Bảng màu mực xăm cơ bản

Bảng màu mực xăm chuẩn và cơ bản nhất bao gồm 12 màu: Đen, cam, xanh dương, tím, xanh lục, nâu, trắng, hồng, đỏ, thổ hoàng, xanh dương, vàng.

Màu xăm chất lượng góp phần tạo nên sự hoàn hỏa của một hình xăm đẹp

Từ bảng màu cơ bản này, thợ xăm sẽ pha chế ra những loại màu mong muốn phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau.

Rio Tattoo sử dụng mực xăm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 100% được nhập khẩu từ Nga và Mỹ. Đã được kiểm định và cấp phép sử dụng với độ an toàn với da và sức khỏe con người. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực xăm tại cơ sở của chúng tôi.

 

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6