Tác hại của việc xăm chân dung giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều người thích sở hữu hình xăm trên cơ thể, nhưng không muốn bỏ ra nguồn kinh phí lớn, nên đã sử dụng những dịch vụ xăm giá rẻ. Đặc biệt đối với hình xăm chân dung giá rẻ. Chúng ta đều có thể thấy được, hình xăm chân dung có độ khó hơn những hình khác rất nhiều, nếu áp dụng tay nghề và chất mực kém, có thể biến hình xăm chân dung trở thành thảm họa.

1. Thảm họa khi sử dụng dịch vụ xăm chân dung giá rẻ

Chúng tôi cần sử dụng từ thảm họa cho trường hợp này. Như tôi đã nói ở trên, hình xăm chân dung có yêu cầu rất cao, hơn những hình xăm khác. Để ra được một hình xăm đẹp cần yêu cầu:

– Artist có tay nghề cao, giúp đi đường mực sắc nét. Đặc biệt thể hiện được đúng hình ảnh chân dung cũng như thần thái của hình xăm. Nếu hình xăm chân dung không có thần thái thì coi như đó là một hình xăm hỏng, chứ chưa nói gì đến hình xăm không đúng và có đường nét xấu

– Chất mực yếu tố quan trọng không kém. Để lên được một hình xăm sắc nét cũng như chất lượng thì chất mực là yếu tố quyết định hàng đầu.

– Kim mực và máy xăm, đối với những loại thiết bị kém chất lượng sẽ không đưa mực tốt, được nét không thanh tú và linh hoạt ảnh hưởng đến chất lượng hình xăm về mặt thẩm mỹ cũng như độ bền màu

Qua đây chúng ta cũng có thể thấy được để đáp ứng được hết những yêu cầu trên thì một hình xăm chân dung không thể nào sở hữu giá rẻ được. Và tất nhiên một hình xăm chân dung rẻ hơn quá nhiều so với chi phí mặt bằng chung thì sẽ không đảm bảo chất lượng của hình xăm đó. 

Khi đó hình xăm chân dung của bạn có thể gặp các tình trạng sau:

– Hình xăm biến dạng so với hình ảnh ban đầu

– Hình xăm nhìn cũ kỹ, bẩn màu

– Hình xăm loang màu 

– Ngoài ra hình xăm còn có thể để lại sẹo

Sử dụng dịch vụ giá rẻ, bạn có thẻ cần phải chi trả gấp 3 lần số tiền bỏ ra ban đầu để sửa chữa hoặc xóa đi hình xăm xấu. Vì vậy hãy suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhé.

2. Địa chỉ xăm chân dung uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo địa chỉ xăm chân uy chất lượng và uy tín. Chúng tôi dám tự hào và cam kết rằng mình là địa chỉ xăm chân dung chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đến với Rio bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

–  Hình xăm chân dung được thực hiện bởi tay nghề Artist kỳ cựu có kinh nghiệm và là một họa sỹ tài ba tốt nghiệp từ trường Đại học nghệ thuật Hà Nội

– Mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Đức. Màu lên chuẩn đẹp và siêu bền màu

– Chất lượng các thiết bị máy xăm và kim xăm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, là loại có chất lượng tốt nhất. Được kiểm duyệt kỹ càng

– Có chế độ bảo hành và hậu mãi vô cùng lớn đến khách hàng sử dụng dịch vụ xăm hình tại Rio Tattoo

Trăm nghe không bằng mắt thấy, dưới đây là những tác phẩm hình xăm chân dung đến từ nhà Rio, do chính Artist của chúng tôi thực hiện, hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt vời này nhé:

Hình xăm chân dung đầy ý nghĩa – Nguồn ảnh minh họa: Artist Rio Tattoo thực hiện
Lựa chọn biểu tượng để xăm hình là điều quan trọng

Hy vọng những chia sẻ trên trong bài viết mang đến bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn cần tư vấn về một hình xăm chân dung đẹp hãy liên hệ đến Rio để được các Artist chuyên nghiệp tư vấn kỹ hơn nhé.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

– Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5