Sửa hình xăm tại Rio Tattoo Studio

Sửa hình xăm tại Rio Tattoo Stuido là một công việc tối quan trọng trong giới xăm hình. Nghệ thuật xăm đang ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích để thể hiện cá tính bản thân và không phải ai cũng có thể lựa chọn đúng cho mình một địa chỉ xăm uy tín .

Đó chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng “dở khóc dở cười” vì những hình xăm không như mình mong muốn. Vậy “cánh cửa” nào cho những tín đồ “bất hạnh” này đây? Liệu sửa hình xăm có phải là giải pháp tốt!

Cover lại hình xăm – vị cứu tinh của những “sự bất lực”

Những hình xăm xấu xí là điều không ai mong muốn. Nhưng chẳng ai biết được rằng hình xăm của mình có hoàn hảo không trước lúc xăm cả.

Hình xăm hỏng có thể do nhiều nguyên nhân:

✔ Do người thợ xăm không lành nghề, thiếu kinh nghiệm.

✔ Do cơ sở vật chất, máy móc ở địa chỉ xăm không đảm bảo: mực xăm kém chất lượng, kim châm cũ,… ảnh hưởn đến chất lượng hình xăm.

✔ Hay nguyên nhân chủ quan do chính chủ không bảo quản hình xăm hay không kiêng đúng chỉ định sau khi xăm. Dù là lí do gì thì hình xăm ấy cũng làm mất đi tính thẩm mỹ. Muốn xóa đi thì lại tốn rất nhiều chi phí, nhưng cũng chẳng ai muốn phải sống chung với hình xăm hỏng đó cả đời cả.

Vậy thì tại sao lại không chữa cháy cho chúng bằng chính những hình xăm khác? Với những bàn tay tài hoa của người thợ xăm hình thì những hình xăm cũ dù xấu tới đâu cũng có thể khắc phục được. Có hai phương thức sửa hình xăm đẹp mà Rio gợi ý cho bạn:

✔ Thay thế, đề lên những hình xăm hỏng

✔ Phát triển các hình xăm cũ thành một hình xăm nghệ thuật.

Thay thế, sửa hình xăm lỗi bằng những hình xăm đầy nghệ thuật

Thật không sai khi nói rằng thợ xăm là những người nghệ sĩ tài năng. Với khả năng sáng tạo cực kỳ lớn, họ có thể “thiên biến vạn hóa” những thảm họa thành những tuyệt tác tuyệt vời nhất, mang đến sự tươi mới mà vẫn có thể đáp ứng ý nghĩa ban đầu của khách hàng chỉ với những nét cover hình xăm đầy táo bạo.

Căn cứ vào màu sắc, kích thước của những hình xăm hỏng, nghệ nhân sẽ chọn những hình xăm mới đẹp hơn. Đè lên những hình xăm cũ hỏng đó để che đi “cái xấu”.

Phát triển các hình xăm cũ thành một hình xăm nghệ thuật

Những nghệ sĩ xăm tay nghề cao luôn biết cách biến những điều tồi tệ thành những điều tuyệt vời nhất bằng chính tài năng của mình. Với cách sửa hình xăm lỗi bằng cách phát triển trên chính chúng, càng đòi hỏi độ khó từ các nghệ nhân.

Bạn hoàn toàn có thể giữ nguyên những ý tưởng, mong muốn ban đầu của mình bởi khả năng chỉnh sửa, cover lại trên chính hình xăm lỗi cực chi tiết của các chuyên gia.

SỬA HÌNH XĂM TẠI RIO – NƠI KHÁCH HÀNG GỬI GẮM NIỀM TIN

Những hình xăm xấu, lỗi luôn gây rất nhiều bất tiện với người có hình xăm. Không chỉ là sự tự ti, luôn tìm cách giấu nó đi. Hay tìm mọi cách để xóa bỏ. Còn là những lo sợ về ánh nhìn của mọi người về những hình xăm “đáng buồn cười” này.

Hãy bắt đầu từ chính bạn, cẩn thận trong việc lựa chọn cho mình những địa chỉ xăm uy tín. Tìm hiểu kỹ càng về khả năng của thợ xăm cũng như tính uy tín của tiệm xăm trên thị trường .Hãy chắc rằng bạn đã đủ sẵn sàng để có một trải nghiệm thật tuyệt vời. Rio Tattoo với những kinh nghiệm hàng đầu trong ngành xăm, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

✔ Giúp bạn khẳng định cá tính với tay nghề của những nghệ sĩ xăm hàng đầu.

✔ Máy móc dụng cụ tốt nhất, hiện đại nhất. Đảm bảo mang đến những hình xăm chất lượng, tuyệt vời nhất cho các tín đồ xăm nghệ thuật.

✔ Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giúp các bạn thoải mái nhất.

Hô biến hình xăm cũ xấu thành hình xăm mới đẹp và quyến rĩ hơn

Khách hàng tại Rio vô cùng ưng ý sau khi Artist thực hiện xăm đè dóa hoa hồng

Sửa hình xăm - Giải pháp cho những hình xăm lỗi

Với giải pháp sửa hình xăm bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hình xăm xấu.

Hãy ghé qua Rio Tattoo Studio hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn về dịch vụ sửa hình xăm và trải nghiệm những ưu đãi tốt nhất. Nếu cần tìm hiểu thêm về Rio Tattoo mời bạn click vào đây để hiểu rõ hơn.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5