Sửa hình xăm tại Rio – dịch vụ uy tín hàng đầu

16:48 19/11/2019
Sửa hình xăm là một dịch vụ vô cùng cần thiết trong giới xăm hình. Vậy tại sao phải sửa hình xăm và sửa như thế nào? Hãy cùng Rio tattoo studio khám phá nhé!

Tại sao phải sửa hình xăm?

Xăm hình là nghệ thuật. Tuy nhiên cũng có nhiều pha xăm hình “khó đỡ” gây trở ngại và thiếu tự tin cho người đi xăm. Chính vì thế, buộc “sửa hình xăm” phải ra đời để cứu vãn nó.

Do hình xăm cũ, phai màu

Bất kì cái gì cũng có hạn sử dụng của nó. Một hình xăm cũng không ngoại lệ. Hình xăm của bạn sẽ phai mực theo thời gian và không còn sự sắc nét, bóng bẩy như lúc đầu nữa. Hình xăm đó có thể theo bạn 5 năm, 10 năm và cũng đã đến lúc bản chỉn chu lại nó. Tìm đến sửa xăm là lựa chọn hoàn toàn đúng.

Màn cover hình xăm cực đỉnh

Do hình xăm lỗi thời

Hình xăm của bạn không đúng trend nữa và cảm thấy nó không chất chơi, phù hợp với hiện tại. Hay thậm chí, bạn cảm thấy nó không còn thích hợp với phong cách của bản thân. Thì lý nào bạn lại không tìm đến dịch vụ sử xăm để có thể có hình xăm hợp hơn, đẹp hơn.

Do người xăm không nghe lời hướng dẫn

Khi xăm, thợ xăm sẽ cân nhắc bạn một số lưu ý về hình xăm. Nhiều bạn không nghe lời hướng dẫn xăm như cho hình xăm chạm nước, tự ý bôi thuốc vào hình xăm…, cố tình làm theo ý thích của mình nên đã có những hình xăm xấu tai hại, vậy nên việc sửa hình xăm rất dễ xảy ra.

Do hình xăm hỏng

Đây là lý do chính mà nhiều người cần đến dịch vụ này. Xăm đẹp thì cũng có xăm xấu. Nếu bạn xăm hình tại một cửa hàng không tên tuổi. Được một thợ xăm không uy tín, thiếu kinh nghiệm đưa những đường “kim chết” lên cơ thể. Thì điều hiển nhiên là những hình xăm đó sẽ thiếu chất lượng. Thậm chí là thảm họa và cần khắc phục ngay tức khắc.

Hình xăm hỏng cũng dễ dàng xử lý

Phương thức sửa hình xăm

Đối với mỗi trường hợp muốn sử dụng dịch vụ này thì các nghệ nhân lại có những sự sáng tạo, cách xử lý phù hợp. Để sửa được hình xăm đẹp như lần đầu xăm hẳn là chuyện không tưởng, nhưng bạn đừng quá lo lắng, chuyện gì cũng có cách, hãy tham khảo cách để sửa hình xăm như sau.

Xăm đè lên hình xăm cũ

Đây là phương pháp nhiều người lựa chọn. Bằng cách này, bạn có thể cover đè lên hình xăm cũ, xấu. Che khuất hết những khuyết điểm của hình xăm cũ để sở hữu hình xăm mới tuyệt cú mèo. Phương pháp sửa hình xăm này đòi hỏi người thợ xăm phải đặc biệt giỏi, có kinh nghiệm trong nghề và có những ý tưởng độc đáo để cứu các “thảm họa” xăm hình.

Chèn hình xăm cũ sang tạo và độc đáo

Hình xăm mới sắc nét và đẹp hơn

Sáng tạo hình mới dựa trên hình cũ

Phương pháp này ít người áp dụng hơn nhưng cũng rất hữu ích. Từ cái khung cơ bản của hình xăm cũ, người thợ xăm sẽ tạo ra cái khung mới cho một hình xăm mới. Tuy nhiên, cách thức này bị hạn chế nhiều về sự đa dạng hình xăm. Đồng thời khó lột tả được ý nghĩa mà người xăm hình mong muốn.

Một cách sửa sáng tạo

Xóa hình xăm

Cách sửa hình xăm nhiều người ủng hộ nhất là đây. Trước khi xăm một hình mới thì người ta sẽ làm mờ hình xăm cũ. Việc này tối đa hóa việc lên màu, ý tưởng và ý nghĩa của hình xăm mới. Hiện nay, có nhiều công nghệ xóa xăm ra đời, không chỉ xóa được hình xăm lại không làm bạn đau đớn. Công nghệ nổi bật nhất vẫn là Pico Sure và Nd Yag. Công nghệ xóa xăm này là một công nghệ hút mực và sắc tố, những công nghệ này có tần số Nano giây ngắn vì vậy rất ít gây tổn hại đến cơ thể của bạn.

Xóa mờ hình xăm cũ trước khi lên một hình xăm mới thật ngầu

Rio tattoo studio – Nơi bạn gửi gắm niềm tin

Với 15 năm trong nghề, cùng danh tiếng đã được khẳng định, Rio tự tin đem đến cho bạn dịch vụ sửa hình xăm an toàn, chất lượng nhất.

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội:

✔ Được thành lập từ năm 2004 bởi chính Artist nổi tiếng Việt Anh. Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy

✔ Máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn

✔ Dụng cụ luôn được thay mới và làm sạch

✔ Phục vụ, tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về xóa xăm không sẹo các bạn hãy liên hệ đến Rio Tattoo nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6