Sửa hình xăm hỏng, sửa hình xăm xấu dễ đến bất ngờ tại RIO TATTOO STUDIO

10:10 07/05/2019
Sửa hình xăm hỏng, sửa hình xăm xấu – Có thể nói, hình xăm hỏng hay hình xăm xấu là cơn ác mộng của những người đi xăm hình. Chẳng ai muốn rằng mình đã dành thời gian cho nó, ra sức chịu đau hàng giờ lại phải mang về kết quả không ưng ý.

Các nguyên nhân dẫn đến hình xăm xấu và hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho dịch vụ sửa hình xăm hỏng, sửa hình xăm xấu trở nên phát triển và rất nhiều người xăm hình cần đến nó. Cùng chúng tôi điểm qua một số nguyên nhân để tránh phải đi sửa lại hình xăm không mong muốn nhé!

Các nguyên nhân khách quan

Nguyên nhân khách quan dẫn đến việc bạn phải đi sửa hình xăm hỏng, hình xăm xấu là do các tác động bên ngoài lên kết quả hình xăm của bạn. – Thợ xăm: Đây là mấu chốt của kết quả hình xăm, hình xăm xấu hay hình xăm đẹp. Nếu như tay nghề của một thợ xăm quá kém, không có kinh nghiệm trong tư vấn hoặc sử dụng các dụng cụ xăm hình thì bạn phải xác định sở hữu một hình xăm xấu rồi. – Cơ sở chất lượng máy móc kém, không đảm bảo – Mực xăm kém chất lượng, mực lên không đều màu hay sử dụng kim xăm đã qua sử dụng cũng là nguyên nhân khiến cho bạn có kết quả hình xăm không như ý muốn.

Các nguyên nhân chủ quan dẫn đến sửa hình xăm hỏng, sửa hình xăm xấu

Nếu như bạn chỉ nghĩ đến việc bạn phải sửa hình xăm là do các tác nhân, các yếu tố bên ngoài thì bạn sai rồi. Có một số nguyên nhân chủ quan dẫn đến việc bạn cần phải đi sửa hình xăm hỏng, hình xăm xấu nữa đấy. Những nguyên nhân đó là gì? – Đó là do bản thân bạn không nghe lời tư vấn và dặn dò của những người thợ xăm hình sau khi xăm hình nghệ thuật. – Là do bạn không kiêng khem cẩn thận và bất cần với những lời dặn của thợ xăm. – Do cơ địa của bạn. Đây là một nguyên nhân bất khả kháng được bạn nhé, vì thế nếu cơ địa của bạn không hợp thì nên lựa chọn những hình xăm giả.

Phương pháp sửa hình xăm tại Rio Tattoo Studio

Nhu cầu sửa hình xăm hiện nay có nhu cầu khá lớn bởi những lý do như hình xăm cũ, hình xăm bị hỏng… Vì vậy đã có rất nhiều khách hàng tìm để Rio để sửa hình xăm. Vậy nhà Rio sửa hình xăm bằng phương pháp nào mà lại được nhiều người lựa chọn nhiều như vậy?  Hãy cùng tôi tìm hiểu trong phần tiếp theo này nhé!

Xăm chèn hình xăm mới lên hình xăm cũ

Xăm chèn hình mới lên hình cũ sẽ giúp cho bạn che được khuyết điểm của hình xăm cũ, hình xăm xấu mà vẫn có được một hình xăm đẹp như mong ước ban đầu.

Phát triển hình xăm cũ thành hình xăm mới

Sau khi kiểm tra hình xăm của khách hàng, Artits tại Rio cảm thấy hình xăm hiện tại có thể tận dụng và phát triển lên được sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng thay vì đè lên hoặc xóa đi xăm lại. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc xóa đi xăm lại hình mới. Và vẫn giữ nguyên được mong muốn ban đầu của khách hàng đối với hình xăm đó.

Thực hiện xóa xăm

Đây là một cách sửa hình xăm hỏng, hình xăm xấu bất đắc dĩ nhất. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của công nghệ bạn yên tâm rằng RIO sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất với những hình xăm cực chất. Sau khi kiểm tra nếu màu hình xăm quá đậm không thể đè hình khác lên được hoặc hình xăm không thể phát triển được, Rio sẽ tư vấn xóa xăm trước sau đó xăm hình theo yêu cầu của khách hàng. Việc xóa xăm sẽ đưa làn da của bạn trở về như ban đầu để đảm bảo được sắc tố của màu xăm lên tốt nhất. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm được hình xăm của bạn sẽ trở lại đẹp như mới xăm lần đầu tiên. Nếu như bạn không may là nạn nhân của một hình xăm xấu thì hãy yên tâm đến Rio Tattoo Studio  để được khắc phục nhanh chóng nhé!

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội:

– Được thành lập từ năm 2004 bởi chính Artist nổi tiếng Việt Anh. Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy

– Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất.

– Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng

– Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

– Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Những lợi ích khách hàng nhận được tại Rio Tattoo Studio

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn  chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,…

✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm

✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng.

✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về hình xăm mỏ neo hoặc những dịch vụ xăm khác và xóa xăm không sẹo các bạn hãy liên hệ đến Rio Tattoo nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6