Rio Tattoo Studio – Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng

Đến với Rio Tattoo Studio bạn sẽ nhận được những gì? Chất lượng về sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng ra sao. Có gì đặc biệt hơn những địa chỉ xăm hình khác hay không? Đây là những câu hỏi chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng mới đang tìm hiểu và muốn trải nghiệm dịch vụ tại Rio. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trên nhé!

1. Rio Tattoo Studio mang đến cho khách hàng những dịch vụ gì?

Rio Tattoo – Địa chỉ hoạt động trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật, bộ môn nghệ  thuật mới. Ngoại trừ dịch vụ lớn nhất là xăm hình nghệ thuật, mang lại những hình xăm đẹp, chỉnh sửa những hình xăm cũ xấu. Chúng tôi còn có rất nhiều những dịch vụ khác, phục vụ nhu cầu thiết thực mà khách hàng mong muốn, như:

– Xăm che rạn, xăm che sẹo, người nghệ nhân sẽ biến tấu những hình vết sẹo xấu xí, lỗi tự ti của khách hàng trở thành những hình xăm đẹp và ấn tượng

– Xóa xăm không sẹo – loại bỏ những hình xăm cũ, xấu hoặc theo nhu cầu của khách hàng muốn đi nước ngoài, hình xăm đã hết thời…

– Xăm màu da – Giúp che đi những vết bạch biến, sắc tố không đều màu trên da hiệu quả đến 90%

– Xăm chân tóc – Xử lý các trường hợp đầu bị hói, tóc thưa và mỏng

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tại Rio. Có rất nhiều dịch vụ như xăm màu da, xăm chân tóc hay xóa xăm đòi hỏi kỹ thuật rất cao, vì vậy trên thị trường rất ít nơi có thể làm được những dịch vụ này. Hiện nay, trên thị trường Hà Nội, Rio có thể tự tin nói mình là nơi đi đầu trong những lĩnh vực trên.

2. Chất lượng dịch vụ của Rio Tattoo Studio có tốt không?

Chắc chắn, chất lượng là vấn đề mà bất cứ khách hàng cũng sẽ quan tâm. Đối với những dịch vụ xăm hình hay liên quan đến thẩm mỹ, yếu tố chất lượng là hàng đầu, vì vậy không thể giống cái áo chiếc quần khách hàng có thể mua dùng thử.

Điểm mấu chốt làm nên thương hiệu và danh tiếng của một địa chỉ xăm uy tín đó chính là chất lượng. Nắm bắt và hiểu rõ được điều đó, Rio Tattoo luôn xây dựng cho mình quy trình rõ ràng từ chất lượng cho đến phong cách phục vụ của nhân viên.

Trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được thăm hỏi, chuyên viên tư vấn giải quyết các vấn đề cho khách hàng để có hướng giải quyết tốt nhất và phù hợp nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng về thiết bị, dụng cụ, sản phẩm và tay nghề của kỹ thuật viên. Cuối cùng là chất lượng của dịch vụ sau khi hoàn tất.

Sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được chuyên viên chăm sóc khách hàng theo dõi thường xuyên, hướng dẫn cách chăm sóc và vệ sinh, nhắc lịch tái khám và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh. Đương nhiên, tất cả các dịch vụ tại Rio đều có chế độ bảo hành và hậu mãi vô cùng lớn.

Đến với Rio bạn hoàn toàn có thể yên  tâm. Với hơn 15 năm trong nghề, Rio không phải là những địa chỉ nhỏ, tay nghề còn non, chưa có hệ thống quy trình bài bản. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định chất lượng của dịch vụ sẽ luôn làm khách hàng hài lòng nhất.

3. Khi sử dụng dịch vụ tại Rio Tattoo khách hàng có được nhận những ưu đãi gì đặc biệt không?

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Rio hoặc chưa sử dụng dịch vụ tại Rio chắc chắn đều sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn. Một số chương trình ưu đãi cụ thể được áp dụng tại Rio:

– Đối với khách cũ đã sử dụng dịch vụ tại Rio, tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ khác sẽ được giảm 10% tổng dịch vụ đó

– Khách hàng mới sẽ được tặng nhiều phần quà hấp dẫn khác nhau, cơ hội bốc thăm trúng thưởng “tham gia là có quà”

– Đặc biệt trong tháng 7/2020 khách hàng mới sử dụng dịch vụ tại Rio lần đầu sẽ được giảm giá toàn bộ dịch vụ là 10%

Giá thành tại Rio luôn đi đôi với chất lượng. Đảm bảo khách hàng vui lòng khi đến, hài lòng khi đi. Để tham khảo kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể truy cập website: riotattoostudio.com để biết rõ hơn về từng loại dịch vụ nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

– Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5