CƠ SỞ ĐÀO TẠO XĂM HÌNH UY TÍN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

RIO TATTOO STUDIO – CƠ SỞ ĐÀO TẠO XĂM HÌNH UY TÍN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

 

Sau hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực xăm nghệ thuật Rio Tattoo Studio đã trở thành cơ sở đào tạo xăm hình uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên.

 

17 năm 1 chặng đường

Trải qua 17 năm hoạt động , Rio luôn tự hào mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất và uy tín nhất . Xuất phát điểm là một cơ sở xăm hình nghệ thuật được ra đời qua ý tưởng của artist Việt Anh sau khi có thời gian dài nghiên cứu về văn hóa và các trường phái xăm nghệ thuật, năm 2004 anh quyết định quay về Hà Nội xây dựng một studio chuyên nghiệp. Không dừng lại  ở đó, sau một thời gian hoạt động Rio tiếp tục mở ra học viện xăm hình Rio đánh dấu chính thức mở rộng sang lĩnh vực đào tạo xăm với sứ mệnh mang bộ môn nghệ thuật này phổ biến rộng rãi hơn . Đồng thời tạo dựng một môi trường chuyên nghiệp , bài bản cho những người thực sự có đam mê và muốn theo đuổi nó một cách nghiêm túc. 

Sứ mệnh lớn, tầm nhìn lớn

Kể từ khi đi vào hoạt động, học viện xăm Rio đã thu hút được hàng ngàn học viên từ khắp các vùng miền . Với kiến thức chuyên ngành được học tại trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội và kinh nghiệm thực tế tích lũy được qua quá trình làm nghề nhiều năm, Artist Triệu Việt Anh đã xây dựng lên bộ giáo trình và học xăm hoàn thiện cả về chuyên môn lẫn lộ trình đào tạo

Một tiết học thực hành của các học viên tại Rio.

 

Song song với trương trình đào tạo ( 20% lý thuyết , 80% thực hành) , học viện cũng thường xuyên tổ chức các buổi  giao lưu , ngoại khóa ngoài giờ theo từng tháng, từng quý nhằm tăng thêm gắn kết giữa học viên và giảng viên sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Giới hạn của Rio không chỉ dừng lại ở việc đào tạo , hơn hết Rio như một gia đình và ở đó sẽ không có ai bị bỏ lại phía sau.

 

“Có công mài sắt, có ngày nên kim” , công sức của đội ngũ sáng lập học viện được chứng minh thực tế  qua sự thành công  hàng nghìn học viên sau khi kết thúc khóa học.  Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành những nghệ nhân lành nghề , tự mình mở được cơ sở kinh doanh thậm trí lại tiếp tục mở thêm cơ sở đào tạo để đào tạo các thế hệ tiếp theo. Tất cả những giá trị đó hướng tới một giá trị cốt lõi to lớn mà Rio hướng tới là nâng cao và mở rộng cộng đồng xăm nghệ thuật Việt Nam ngày một lớn mạnh.

Một học viên của Rio thực hành xăm tại cơ sở đào tạo.

 

Luôn đồng hành trên con đường theo đuổi đam mê

 

Trong thời hiện đại ngày nay, xăm hình đã không còn là thứ gì đó quá bị kì thị, tẩy chay nữa, thay vào đó nó được coi như một bộ môn nghệ thuật mà ở đó những người đam mê có thể tự tin sáng tạo và khẳng định mình. Mặc dù đã ít nhiều được công nhận như một nghề chân chính nhưng để có thể phá bỏ hoàn toàn những định kiến của xã hội thì vẫn là một chặng đường rất dài và cần sự nghiêm túc , đoàn kết. Và hiển nhiên rằng trong chặng đường dài đó nhưng người như đội ngũ sáng lập học viện Rio sẽ là những người đi đầu, là kim chỉ nam định hướng cộng đồng sao cho con đường đi tới một tương lai được cả xã hội công nhận được ngắn nhất và hiệu quả nhất. 

Hình ảnh đào tạo học viên của Rio

 

Các dịch vụ hiện đang được cung cấp bởi Rio Tattoo Studio

 

Ngoài việc dạy Đào tạo Xăm hình, Rio hiện hoạt động trong các mảng dịch vụ như: Xăm Hình Nghệ Thuật Và Phun Xăm Thẩm Mỹ và đã và đang trở thành cơ sở uy tín số 1 tại Hà Nội về lĩnh vực xăm hình nghệ thuật.

RIO TATTOO STUDIO – ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT XĂM HÌNH?
? Hotline: 097.647.6333 – 096.646.1999
? Cơ sở 1: 217 Thụy Khuê,Tây Hồ, Hà Nội.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5