Rio Tattoo – Địa điểm Dạy Xăm Hình Có 1 – 0 – 2 Tại Hà Nội 

14:01 23/10/2019
Ban đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và chọn lựa một địa điểm dạy xăm hình uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Vậy chắc chắn bạn không nên qua bài viết này của chúng tôi. Bạn sẽ khám phá ngay được nơi dạy xăm hình cực chất

Xăm nghệ thuật nằm trong top nghề “HOT” hiện nay

Nếu trước kia xăm hình không được đón nhận, thì hiện nay xăm hình đã trở thành trào lưu, đam mê và niềm yêu thích. Hay còn được gọi là bộ môn nghệ thuật. Vì vậy nghề xăm hình đã trở thành một trong top những ngành nghề hot nhất hiện nay.

Xăm hình nghệ thuật nghề hot nhất hiện nay

Không chỉ mang tính thẩm mỹ, thể hiện cá tính riêng mà còn mang ý nghĩa đặc biệt. Mà người xăm muốn gửi gắm, còn cả về vận mệnh, phong thủy cũng như dấu ấn riêng. Bên cạnh đó còn giúp bạn che đi những khuyết điểm như vết sẹo, vùng da không đều màu…. Xăm hình là bộ môn có từ rất lâu đời, từ hàng nghìn năm trước và theo thời gian nó được cải tiến, hoàn thiện và được đón nhận càng rộng rãi theo khuynh hướng phát triển đi lên. Vì vậy xăm nghệ thuật không có khuynh hướng mai một mà càng phát triển mạnh mẽ. Các bạn đang theo đuổi đam mê và muốn theo đuổi đam mê xăm hình hoàn toàn có thể yên tâm bản thân đang đi đúng hướng.

Những lo lắng của học viên khi học xăm

Những khó khăn khi tham đuổi đam mê là điều tất yếu

✇ Lưỡng lự giữa việc nên đi học đại học – Hay theo đuổi đam mê học xăm hình ✇ Học đại học xong nên đi làm đúng ngành đúng nghề – Hay từ bỏ theo đuổi đam mê xăm hình ✇ Sợ bố mẹ không đồng ý ✇ Lo lắng không biết địa chỉ nào dạy học xăm hình uy tín và chất lượng ✇ Sợ không biết vẽ nên không thể học được ngành nghề này ✇ Sợ học xong ra thất nghiệp, không có đất  dựng võ

Học tại Rio Tattoo bạn sẽ nhận được gì? 

Học xăm hình tại Rio Tattoo Studio bạn được gì?

〤 Được cấp bằng chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học 〤 Chương trình đào tạo tại Rio Tattoo gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành 〤 Cam kết 100% tự tin, thành thạo sau khóa học. Giáo viên trực tiếp kèm riêng để tiếp thu hết được lượng kiến thức. Và đảm bảo được chất lượng giảng dạy trong thời gian ngắn nhất. 〤 Giáo viên là Triệu Việt Anh – Master Tattoo Artist có kinh nghiệm trong nghề lên đến 15 năm, đã tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Hà Nội. 〤 Được thực hành trên mẫu liên tục, đảm bảo được tay nghề cứng, tự tin thao tác sau khi hoàn thành khóa học 〤 Thời gian học linh động, tiết kiệm tối đa các chi phí đi lại cho học viên ở xa 〤Giáo trình dạy học: Học viên sẽ được học về đồ họa, vẽ cơ bản và thiết kế bố cục sau đó đi vào thực hành 〤 Học viên được đào tạo đến khi thành thạo nghề, không giới hạn thời gian 〤 Hỗ trợ việc làm hoặc mở cửa hàng xăm hình sau khi kết thúc đào tạo 〤 Hỗ trợ chỗ ở cho học viên trong quá trình học tập tại Rio

Vì sao nên chọn Rio Tattoo để theo đuổi đam mê

Rio Tattoo Studio có phải là địa chỉ dạy xăm hình uy tín mà bạn nên tin tưởng để gửi gắm đam mê của mình? Hãy cùng chúng tôi đi trả lời câu hỏi này nhé:

Sở hữu bề dày kinh nghiệm trong nghề xăm hình lên đến 15 năm

Rio Tattoo Studio địa chỉ đào tạo và xăm hình nổi tiếng nhất nhì tại Hà Nội trong suốt hơn 10 năm qua. Với nhiều giải thưởng lớn cũng như độ uy tín và chất lượng đã được khách hàng khẳng định.

Được Master Tattoo Artist đào tạo

Triệu Việt Anh – người sáng lập ra Rio Tattoo cũng đồng thời là một Artist kì cựu, cực nổi tiếng với tay nghề trong giới xăm hình. Học viên sẽ được đào tạo trực tiếp từ master này chứ không phải ai khác.

Điều kiện và trang thiết bị học tập tốt nhất

Được Artist kì cựu hướng dẫn và đào tạo, học viên sẽ được học thiết kế đồ họa, học vẽ trên giấy, trên da giả và trên da thật. Điều này giúp học viên được tập luyện một cách tốt và thực tế nhất. Ngoài ra còn được tiếp xúc và thực hành với các trang thiết bị phun xăm hiện đại cùng các mẫu xăm mới nhất.

Bằng cấp uy tín và chất lượng

Rio Tattoo không chỉ đào tạo cho bạn kiến thức thực tế và kinh nghiệm về xăm hình tốt nhất. Còn đảm bảo khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp bằng có chứng nhận đã tốt nghiệp xuất sắc tại Rio Tattoo. Tấm bằng mang giá trị lớn giúp bạn thuận lợi hơn để hành nghề. Cũng đồng thời hỗ  trợ tối đa về việc làm cũng như điều kiện để mở cơ sở của riêng mình. Vì vậy học viên của Rio Tattoo sau khi tốt nghiệp đều có tay nghề cứng có thể đi làm Artist.

Chi phí một khóa học xăm hình tại Rio Tattoo 

Chi phí cho một khóa học xăm hình ở Hà Nội không phải thấp. Vì vậy bạn cần thực sự cần được nơi đào tạo xăm hình uy tín và chất lượng có thể đảm bảo đầu ra của mình thành thục với nghề. Khóa học dạy xăm hình cơ bản và nâng cao: các bạn học  viên được học các mảng Âu, Á, đồ họa, vẽ nâng cao và các công thức pha mực cơ bản để sau này bạn có thể vững vàng và phát triển bản thân . (Chi Phí Khóa Học cơ bản đến nâng cao 18 triệu )

Chi phí một khóa học xăm hình tại Rio Tattoo Studio

Khóa học dạy xăm hình cơ bản đến nâng cao + chuyên sâu. Cũng như khóa học trên nhưng các bạn đc trải nghiệm 5 tháng tại CLB được học. Chuyên sâu về đồ họa chuyên sâu về vẽ và xăm chân dung, chuyên sâu hơn về vào màu và quan trọng hơn bạn được chứng kiến và làm việc song hành cùng Artist trên da thật. Và người thật hàng ngày học viên của khóa chuyên sâu sẽ có cơ hội rất lớn được làm lâu dài và hưởng lương % của Rio Tattoo. (Khóa Học Chuyên Sâu 25 triệu) Thời gian học: Học viên có thể đăng ký học vào các ngày trong tuần từ Thứ 2 -7 hàng tuần (thời gian linh động) Với những ưu điểm và thế mạnh vượt trội trên, Rio Tattoo tự tin là nơi dạy xăm hình uy tín và chất lượng  tốt nhất Việt Nam. Rio Tattoo sẽ cùng bạn đồng hành. Đừng từ bỏ đam mê, hãy thực hiện nó và chúng tôi sẽ giúp bạn biến đam mê thành hiện thực.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6