Review cơ sở xăm số 1 Hà Nội

Sau hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực xăm nghệ thuật Rio Tattoo Studio đã trở thành cơ sở xăm hình uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ review về Rio – review cơ sở xăm hàng đầu Hà Nội .

REVIEW CƠ SỞ XĂM HÀ NỘI – RIO TATTOO STUDIO

17 năm kinh nghiệm trong nghề

Trải qua 17 năm hoạt động , Rio luôn tự hào mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất và uy tín nhất . Xuất phát điểm là một cơ sở xăm hình nghệ thuật được ra đời qua ý tưởng của artist Việt Anh sau khi có thời gian dài nghiên cứu về văn hóa và các trường phái xăm nghệ thuật, năm 2004 anh quyết định quay về Hà Nội xây dựng một studio chuyên nghiệp. 

Hình xăm sắc nét tinh xảo được thực hiện bởi artist của Rio

Hình xăm sắc nét tinh xảo được thực hiện bởi artist của Rio

Hoạt động với trách nhiệm cao, tinh thần khách hàng là thượng đế

Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng – Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. – Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn kỹ càng. Đến với Rio khách hàng sẽ được đảm bảo nnận lại các tác phẩm dộc đáo, có 1 không hai do các Artist của Rio thực hiện.

Nghệ sỹ của Rio đang thực hiện các tác phẩm.

Nghệ sỹ của Rio đang thực hiện các tác phẩm.

 

Luôn đồng hành trên con đường theo đuổi đam mê

Trong thời hiện đại ngày nay, xăm hình đã không còn là thứ gì đó quá bị kì thị, tẩy chay nữa, thay vào đó nó được coi như một bộ môn nghệ thuật mà ở đó những người đam mê có thể tự tin sáng tạo và khẳng định mình. Mặc dù đã ít nhiều được công nhận như một nghề chân chính nhưng để có thể phá bỏ hoàn toàn những định kiến của xã hội thì vẫn là một chặng đường rất dài và cần sự nghiêm túc , đoàn kết. Và hiển nhiên rằng trong chặng đường dài đó nhưng người như đội ngũ sáng lập học viện Rio sẽ là những người đi đầu, là kim chỉ nam định hướng cộng đồng sao cho con đường đi tới một tương lai được cả xã hội công nhận được ngắn nhất và hiệu quả nhất. 

Các dịch vụ hiện đang được cung cấp bởi Rio Tattoo Studio

Ngoài việc dạy Đào tạo Xăm hình, Rio hiện hoạt động trong các mảng dịch vụ như: Xăm Hình Nghệ Thuật Và Phun Xăm Thẩm Mỹ và đã và đang trở thành cơ sở uy tín số 1 tại Hà Nội về lĩnh vực xăm hình nghệ thuật.

Tác Phẩm Hoa Mẫu Đơn do artist của Rio thực hiện.

Tác Phẩm Hoa Mẫu Đơn do artist của Rio thực hiện.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5