Phương pháp xóa hình xăm mực đỏ an toàn, uy tín

Khi mang trên mình một hình xăm mực đỏ. Bạn có thể sẽ phải đứng trước nguy cơ khó loại bỏ được nó. Nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ laser. Nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết có hiệu quả không, an toàn không. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của Rio Tattoo Studio để có cách xóa hình xăm mực đỏ an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Tại sao hình xăm mực xăm đỏ khó xóa?

Hình xăm là một trong những cách giúp thể hiện cá tính của mỗi người. Hiện nay có rất nhiều loại màu mực được sử dụng để xăm hình. Có những màu rất dễ xóa nhưng cũng có những màu không thể xóa nếu không biết lựa chọn giải pháp phù hợp, đặc biệt là mực đỏ. Sở dĩ như vậy là vì khi xăm, để lên được màu đỏ tươi, người thợ xăm cần phải dùng nhiều lớp mực xăm đè lên nhau. Do đó, khi xóa hình xăm mực đỏ, bạn cần loại bỏ nhiều lớp mực xăm hơn bình thường.

Để loại bỏ lớp mực đỏ này, bạn không thể sử dụng các phương pháp xóa xăm thông thường. Như dùng kem che khuyết điểm hay thuốc không rõ nguồn gốc. Không chỉ vậy, hiệu quả xóa xăm còn phụ thuộc vào chất lượng mực xăm có tốt hay không, hình xăm có bị mờ hay không. Nếu có ý định xăm đè lên hình cũ thì bạn cũng phải xóa hình xăm cẩn thận thì hình xăm mới lên màu mới đẹp.

Tại Rio Tattoo Studio sẽ giúp bạn xóa hình xăm mực đỏ một cách dễ dàng và hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình. Với công nghệ xóa xăm bằng Laser Picosure. Mọi mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn và an toàn.

xoa hinh xam muc do

Xóa hình xăm mực đỏ được không?

Picosure – Giải pháp xóa hình xăm mực đỏ tốt nhất Việt Nam

  • Picosure là công nghệ xóa xăm tiên tiến của Mỹ. Được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả cho con người. 
  • Picosure là công nghệ xóa mực đỏ hiện đại nhất hiện nay.
  • Các dòng laser cũ chỉ xóa được các màu mực xăm đen, sẫm. Còn màu đỏ thì không thể xử lý được hoặc phải xóa nhiều lần mới hết. Còn công nghệ mới Picosure, chỉ cần thực hiện 1 – 2 lần là đã thấy kết quả rõ rệt. Màu mực đỏ sẽ dần biến mất. 
  • Năng lượng Picosure cực mạnh, cực nhanh. Khi tác động lên màu xăm sẽ nhanh chóng phá vỡ kết cấu thành nhiều mảnh nhỏ li ti. Sau đó, mực sẽ được giải phóng ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Laser Picosure chỉ tác động vào vùng có mực xăm. Mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng khác. Chỉ sau một liệu trình, toàn bộ kết cấu và màu sắc của hình xăm đỏ sẽ được loại bỏ mà không để lại sẹo thâm trên da.

Xem thêm:

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc xóa hình xăm mực đỏ có hiệu quả không. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Rio – địa chỉ phun xăm thẩm mỹ, xóa xăm uy tín hàng đầu Hà Nội để được tư vấn nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5