Phương pháp cover hình xăm cũ có gì hot?

Hình xăm sẽ rất tuyệt vời nếu chúng giúp bạn thể hiện được bản thân. Để tôn vinh ai đó hoặc một điều gì đó đặc biệt. Hình xăm cũng có thể bị sai nếu bạn đưa ra quyết định vội vàng. Hay được xăm bởi một nghệ sĩ có tay nghề kém… Những lúc như thế này, người ta thường chọn phương pháp cover hình xăm cũ

Xóa hình xăm bằng laser là một lựa chọn phổ biến khác để loại bỏ hình xăm không mong muốn, nhưng nó khá tốn kém và có thể để lại sẹo nếu thực hiện tại nơi không uy tín. Thay vào đó, nhiều người sẽ chọn cách đơn giản là chỉnh sửa hình xăm cũ bởi một thiết kế hoàn toàn mới. 

Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn này, hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây của Rio Tattoo Studio để tìm hiểu cách che hình xăm chuyên nghiệp này nhé.

Cover hình xăm cũ là gì?

Việc che đi một hình xăm không mong muốn bằng một thiết kế mới tưởng chừng như đơn giản. Nhưng thực ra đó là cả một quá trình khá phức tạp. Không tất cả hình xăm đều có thể che được một cách dễ dàng và mang lại hiệu quả. Jazmin Paulino, một thợ xăm nổi tiếng tại Fleur Noire chia sẻ: “Khi nói đến việc che đậy, nguyên tắc chung là thiết kế mới phải to và tối gấp đôi, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ hình xăm ban đầu” 

cover hinh xam cu

Phương pháp sửa hình xăm cũ

Các yếu tố cần xem xét để có một một tác phẩm cover hình xăm tốt gồm:

  • Kích thước và màu sắc của hình xăm ban đầu có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của hình xăm. Hình xăm màu thường dễ che hơn màu đen. Bởi mực đen luôn có thể che được mực màu, nhưng màu không bao giờ có thể che phủ hoàn toàn mực đen.
  • Nó cũng phụ thuộc vào số lượng sắc tố còn lại trên da. Nếu hình xăm cũ quá đậm màu, bạn sẽ phải tiến hành xóa xăm bằng laser rồi mới xăm hình mới được. Một hoặc hai lần xóa sẽ không loại bỏ hoàn toàn mực xăm. Nhưng nó sẽ làm phai sắc tố của mực, giúp bạn dễ dàng che giấu. Hình xăm càng nhạt thì càng cover hình mới.
  • Một điều cần xem xét nữa đó là vị trí của hình xăm cũ để quyết định nên mở rộng hay thu nhỏ.
  • Cuối cùng, bạn nên nghĩ về phong cách của hình xăm. Các đường nét thanh mảnh thưởng dễ che hơn các phong cách truyền thống.

Xem thêm:

Hình Xăm cover có giá bao nhiêu?

Không có một mức giá cụ thể nào cho một hình xăm (hoặc bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào), giá của một hình xăm cover cũng vậy. Tuy nhiên, hình xăm cover sẽ có chi phí cao hơn hình xăm bình thường. Do tính chất phức tạp của toàn bộ quá trình. Giá của hình xăm cover sẽ luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả kích thước và vị trí. 

sua hinh xam

Giá dịch vụ sửa hình xăm cũ

Trên đây là bài viết bật mí những thông tin về phương pháp cover hình xăm cũ. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này tại Rio Tattoo Studio nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5