NHỮNG VỊ TRÍ XĂM HÌNH ĐẸP TRÊN CƠ THỂ

Bạn muốn xăm hình nghệ thuật và muốn gắn bó với nó dài lâu hơn, thì bên cạnh việc chọn lựa chủ đề và hình ảnh bạn ưa thích thì còn phải để ý đến vị trí xăm hình đẹp ở nam giới nữa nhé! Chúng sẽ khiến bạn thêm nam tính và quyến rũ. Cùng Rio Tattoo Studio xem top 5 vị trí “ đắc địa cho hình xăm nam giới” là những vị trí nào nhé!

Vùng ngực – Vị trí vàng cho hình xăm ở nam giới

Top 1 vị trí đắc địa cho hình xăm ở nam giới đó là vùng ngực. Hình xăm ở vùng ngực vừa thể hiện được nét cá tính của những người đàn ông. Ở vị trí này, không cần bạn quá phô trương, chúng sẽ lấp ló đằng sau lớp áo mỏng của bạn, thoắt ẩn thoắt hiện sau lớp áo khiến cho bạn thêm phần nam tính và quyến rũ.

Top 5 vị trí “ đắc địa” cho hình xăm ở nam giới thêm phần nam tính

Vùng ngực xếp top 1 những vị trí hình xăm đắc địa nhất

Những hình xăm được ưu tiên ở vị trí này thường là những hình xăm ở nam giới gắn liền với những kỉ niệm đặc biệt trong cuộc sống của họ hoặc tên tuổi của những người mà họ thực sự yêu quý. Vì vậy, vị trí này đặc biệt được dành cho những người đặc biệt đối với bạn nhé các chàng trai.

Vùng bắp tay – Vị trí đắc địa cho hình xăm ở nam giới

Bạn đang sở hữu một thân hình đẹp, một bắp tay “ ngon”? Hãy thử tưởng tượng xem một bắp tay rắn chắc có thêm hình xăm đẹp mà bạn yêu thích hay đơn giản là những hình xăm bạn mong muốn thể hiện cá tính sẽ như thế nào?

Top 5 vị trí “ đắc địa” cho hình xăm ở nam giới thêm phần nam tính

Bắp tay có thêm họa tiết thêm phần nam tính và quyến rũ

Top 5 vị trí “ đắc địa” cho hình xăm ở nam giới thêm phần nam tính Có thể nói rằng, với một hình xăm độc đáo ở bắp tay hoặc khuỷu tay sẽ là điểm quyến rũ “ chết người” dành cho bạn đấy. Với vị trí hình xăm ở nam giới này, bạn có thể thấy được hình xăm của mình mỗi ngày và người khác cũng có thể chiêm ngưỡng được nét độc đáo, nét riêng của bạn!

Vùng chân

Vị trí này đặc biệt dành cho những chàng trai thích những hình xăm đẹp có kích thước lớn và nhiều chi tiết mà ở những vị trí khác không thể thỏa mãn.

Top 5 vị trí “ đắc địa” cho hình xăm ở nam giới thêm phần nam tính

Độc đáo và quyến rũ đến lạ

Tuy nhiên, với những hình xăm ở nam giới có kích thước nhỏ hay những câu trích dẫn đơn giản thì vị trí này cũng là một gợi ý không tồi các chàng nhé!

Cánh tay – Vị trí khoe hình xăm đẹp mạnh mẽ

Với hình xăm ở nam giới vị trí cánh tay, bạn sẽ không cần phải tốn công mua những chiếc áo dài tay với họa tiết đặc sắc nữa khi chính cánh tay bạn đã sở hữu một bức tranh nghệ thuật độc đáo.

Top 5 vị trí “ đắc địa” cho hình xăm ở nam giới thêm phần nam tính

Bạn sẽ chẳng phải cần mua nhiều áo dài tay đâu nhỉ!

Hình xăm ở nam giới vị trí này hiện nay cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng, thay vì gộp nhiều hình xăm đơn lẻ xuất hiện trên từng vùng cánh tay của bạn thì hiện nay bạn cũng có thể chuyển đổi phong cách mới bằng cách đem cả một bức tranh nghệ thuật sống động lên cánh tay của mình.

Vùng cổ

Có thể nói rằng, vùng cổ là một trong những vị trí quyến rũ của phái mạnh nhưng chính nó cũng là vị trí nhạy cảm trên da cổ. Vì vậy, nếu chàng thực sự muốn sở hữu hình xăm trên cổ thì nên chắc chắn và sẵn sàng chịu những cơn đau buốt khi xăm hình nhé! Hi vọng rằng một vài gợi ý về vị trí hình xăm ở nam giới trên đây của chúng tôi có thể mang đến cho bạn những quyết định đúng đắn hơn trong việc chọn vị trí xăm hình nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5