Những vị trí xăm gợi cảm cho phái đẹp

 

Một hình xăm phù hợp với cá tính cũng như ngoại hình của bản thân sẽ luôn là một món phụ kiện cuốn hút. Nếu các chị em đang tìm cho mình một vị trí xăm đẹp và cuốn hút, thì đây sẽ là danh sách các vị trí cho chị em phái đẹp lựa chọn nha.

 1. Xăm ở xương quai xanh


  Hình xăm xương quai xanh là hình xăm ở vị trí tốt nhất trên cơ thể giúp tăng sự quyến rũ của nữ giới. Đối với phái đẹp việc xăm ở xương quai xanh là vô cùng cá tính và sexy. Những cô nàng phóng khoáng hiện đại thường mặc những bộ cánh hai dây và hở lưng thì cứ mạnh dạn xăm ở xương quai xanh ngay nhé.

  Lựa chọn xăm ở vị trí này vô cùng gợi cảm cũng như quyến rũ. Bởi lẽ xương quai xanh là vị trí cuốn hút nhất của phái đẹp. Và những cành hoa cũng sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo cho vị trí này.

 2. Xăm ở đùi


  Bạn thường đắn đo việc sao để có 1 hình xăm đẹp và quyến rũ. Vậy bạn đã thử sở hữu cho mình 1 hình xăm ở đùi chưa.

  Hình xăm ở đùi vô cùng phong phú về các thiết kế. Đa số các hình ảnh đều mang cho người sở hữu những ý nghĩa về phong thủy hay tâm linh rất tốt. Vậy nên đừng ngần ngại tậu cho mình ngay 1 hình nhé.

 3. Xăm ở sườn ngực


  Sở hữu một hình xăm ở bên cạnh sườn thực sự rất tuyệt. Vì đây là vị trí xăm vô cùng đẹp cho phái nữ bởi nhiều yếu tố như: Khoảng cạnh sườn rộng nên thoải mái lựa chọn hình xăm, kín đáo bởi có cánh tay che chắn khi không muốn lộ hình, khi muốn khoe hình xăm có thể mặc áo khoét nách và cuối cùng hình xăm cạnh sườn gần các vùng nhạy cảm như hôg hay ngực nên sẽ vô cùng quyến rũ.

  Vị trí này vô cùng quyến rũ nên nếu có một hình xăm nhỏ ở đây sẽ là một món quà dành tặng cho người đặc biệt của bạn. Và sẽ thật sexy với những hình xăm đơn giản nhưng mang đầy khêu gợi khi xăm vị trí này.

 4. Xăm ở mắt cá chân


  Trái lại với phái mạnh chọn những hình xăm ở Bắp tay. Thì phái nữ lại yêu thích những hình ở mắt cá bởi đây là 1 chỗ khó thấy khi mặc quần dài nhưng lại vô cùng quyến rũ khi mặc váy hay quần ngắn.

  Những cặp đôi cũng rất chuộng chọn vị trí này khi xăm đôi với ý nghĩa sẽ cùng nhau đi chung trên con đường đời.

 5. Xăm ở ngón tay


  Không chỉ như 1 phần của nghệ thuật, vị trí này cũng là 1 trải nghiệm vô cùng thú vị. Nhiều cặp đôi đã chọn hình cặp nhẫn như 1 biểu tượng của 1 mối quan hệ bền chặt và dài lâu. Còn các bạn phái đẹp cũng hay lựa chọn những hình xăm như bông hoa nhỏ sẽ vô cùng đẹp ở vị trí này.

 6. Xăm ở sau tai


  Tai là 1 vị trí khá kín, gần như không thể nhận ra nếu bạn không vén tóc lên. Với vị trí này các cô nàng khi buông tóc sẽ giúp che đi hoàn toàn hình xăm. Còn khi buộc lên sẽ có thể khoe hình xăm 1 cách đầy tinh tế.

 7. Xăm ở sau gáy


  Xăm ở sau gáy là một khu vực xăm vừa hở vừa kín. Đây là một vị trí không quã lộ liễu nhưng lại vô cùng cuốn hút. Có thể nói tới như ở văn hóa Nhật Bản thì gáy là vị trí mà họ coi người phụ nữ quyến rũ nhất.

 8. Xăm ở vai


  Vì sao chúng ta gọi chị em là “ Phái đẹp “. Đơn giản là vì tất cả phụ nữ đều thích làm đẹp và họ cũng luôn hướng tới cái đẹp. Chúng ta thường dùng nước hoa để gây ấn tượng về mùi hương trên cơ thể vậy sao ta không thử 1 hình xăm lạ đầy quyến rũ.

  Và diện những bộ cánh hở vai đầy gợi cảm và cuốn hút chứ.

 9. Xăm ở cổ tay


  Xăm ở cổ tay là vị trí tuyệt vời bởi nó đáp ứng được nhiều yếu tố. Sự quyến rũ, tinh tế, kín đáo mà lại gợi cảm. Đây sẽ là 1 vị trí thích hợp để xăm một hình xăm nhỏ xinh cho chính bạn.

 

Và đây là các vị trí xăm giúp cho chị em càng thêm cuốn hút và quyến rũ.

Video xăm hình

 • Video hình xăm 1

 • Video hình xăm 2

 • Video hình xăm 3

 • Video hình xăm 4

 • Video hình xăm 5