Những vị trí hình xăm đẹp và cuốn hút dành cho nam giới

Xăm hình là nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn là nam giới và đang có nhu cầu xăm hình, hãy tham khảo những vị trí hình xăm đẹp dành riêng cho nam trong bài viết này của Rio Tattoo nhé. 

Vị trí hình xăm tuyệt vời – Ngực

Ngực là một trong những vị trí dễ thu hút các cô gái nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là vị trí tạo nên tính cách nổi bật của một người đàn ông. Xăm hình ở vị trí này sẽ đẹp và lên màu rõ nét hơn. Khi các chàng trai sở hữu những hình xăm ở vị trí này, họ có thể diện những chiếc áo sơ mi khoét sâu, hoặc những chiếc áo sơ mi chỉ cài vài cúc. Hình xăm thoát ẩn thoát hiện khiến người đối diện không khỏi tò mò. Không những thế còn vô cùng quyến rũ và hấp dẫn người khác phái.

vi tri xam hinh dep

Xăm hình ở ngực

Vị trí xăm hình đẹp – Bắp tay, bắp chân

Bắp tay là nơi rất dễ để khoe cơ bắp và khoe những hình xăm đẹp. Hình xăm ở vị trí này có thể tạo nên khí chất mạnh mẽ, vững vàng. Một hình xăm xuất hiện ở vị trí này sẽ là điểm quyến rũ chết người của phái mạnh.

Xăm hình tại vùng chân của nam giới

Không chỉ mình phái đẹp mới lựa chọn vị trí xăm hình đẹp ở vùng chân để tạo nét thu hút cho người khác phái. Ngay cả nam giới, họ cũng chọn vị trí này. Vì vị trí xăm này có thể phù hợp với mọi kích thước hình xăm, từ nhỏ đến lớn. Nếu bạn muốn những bước đi của mình trở nên thú hút, hãy thử các kiểu xăm khác nhau mà bạn yêu thích tạo vùng chân. 

chan

Xăm hình ở chân

Cổ – Vị trí xăm hình đẹp thu hút nhiều sự chú ý

Hầu hết các vị trí xăm trên cổ đều mang lại sức hút cũng như sự quyến rũ đối với người khác phái ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, da ở cổ khá mỏng nên các bạn nhớ chú ý hơn một chút  nếu bạn thực sự muốn có một hình xăm ở vị trí này.

Vị trí hình xăm đẹp cho nam giới ở lưng

Đối với vị trí xăm này, nó khá giống với phần ngực. Diện tích hình xăm lớn nên bạn có thể thoải mái chọn các hình khác nhau. Bạn có thể dễ dàng khoe lưng trần cũng như bờ vai rộng cùng với vẻ nam tính của mình với hình xăm quyến rũ này.

lung

Xăm hình ở lưng

Xem thêm:

Hướng dẫn chọn hình xăm phù hợp với nam giới

Với những vị trí hình xăm đẹp và tạo được sức hút đối với nam giới mà Rio Tattoo Studio đã giới thiệu trên, bạn cũng cần biết cách lựa chọn hình xăm phù hợp với mình nhất.

Hình xăm nhỏ

Khi xăm hình, bạn không nên nghĩ mình là nam nên làm gì cũng phải to và nổi bật. Đôi khi một vài hình xăm nhỏ trên ngực trái hoặc phải của bạn cũng đủ để làm cho bạn mạnh mẽ cũng như hấp dẫn.

Chọn hình xăm đơn giản nhất phù hợp với vị trí xăm

Chọn hình xăm phù hợp với vị trí xăm cũng rất quan trọng. Không phải cứ xăm hình càng cầu kỳ thì sẽ càng thu hút. Đôi khi chỉ cần đơn giản, tinh tế, đối phương sẽ dễ dàng hiểu được hình xăm của mình. 

Hình xăm động vật

Hình xăm động vật là những hình ảnh dễ dàng nói lên ý nghĩa mà bạn muốn thể hiện. Những nét đặc trưng đó sẽ tạo nên cho nam giới nói riêng và người sở hữu hình xăm nói chung vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính. 

Trên đây là tổng hợp các vị trí xăm hình đẹp và quyến rũ cho nam giới. Hãy liên hệ với Rio ngay để được tư vấn nếu bạn muốn sở hữu hình xăm nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5