Những mẫu hình xăm chữ hợp tuổi theo phong thủy

Ngoài việc sở hữu những hình xăm chữ đẹp thì hiện nay rất nhiều người muốn sở hữu những hình xăm chữ hợp tuổi theo phong thủy nhằm đem đến sự may mắn cũng như sự thành công.

Mục đích của việc sở hữu hình xăm chữ hợp tuổi theo phong thủy

Xăm hình là một lĩnh vực nghệ thuật. Không thể tùy tiện xăm lên một vị trí nào đó của cơ thể mà còn phải dựa theo luật phong thủy. Bởi vì như vậy sẽ khiến cho bạn gặp được nhiều may mắn cũng như thành công hơn trong cuộc sống, trong công việc. Nếu lỡ sở hữu một hình xăm không hợp phong thủy, bạn sẽ gặp nhiều tai ương và công việc cũng luôn gặp những khó khăn và trắc trở. Vì thế, xăm hình theo tuổi, hợp phong thủy là điều cần thiết và bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi sở hữu những hình xăm trên cơ thể của mình bạn nhé!

Một số mẫu hình xăm chữ hợp tuổi phong thủy

Hình xăm chữ A

Hình xăm chữ A có thể được xăm lên ở bất kì vị trí nào trên cơ thể nhưng vị trí hợp nhất vẫn là ở cổ, cổ tay và trên ngón tay bạn nhé! Ở Việt Nam, hình xăm chữ A có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Bởi chữ A chính là mẹ của tiếng nói, khi bắt đầu sinh ra, cất tiếng chào đời thì câu đầu tiên mà một đứa trẻ phát ra đó là chữ A.

Những mẫu hình xăm chữ hợp tuổi theo phong thủy

Hình xăm chữ A đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Hơn nữa, chữ A còn được xem như tiếng sét đánh vỡ cửa kho tàng kim cương đại giác. Vì thế, sở hữu một hình xăm chữ A trên cơ thể biểu thị rõ rệt đời sống tâm linh của mình đang hội nhập, thể hiện mong muốn khởi động thuận lợi.

Hình xăm chữ Vạn

Hiện nay, trong giới xăm hình vẫn truyền tai nhau hình xăm thể hiện sự may mắn đó là hình xăm chữ Vạn. Với hình xăm này ý nghĩa mà nó biểu thị đó chính là ánh sáng mặt trời soi đường thành công, là dòng nước đang chảy, biểu thị sự luân chuyển may mắn.

Những mẫu hình xăm chữ hợp tuổi theo phong thủy

Sở hữu hình xăm chữ Vạn với mong muốn thành công và gặp nhiều may mắn

Đồng thời hình xăm chữ Vạn còn biểu thị cho sức mạnh công đức, khai trừ tà khí và mang đến nguồn năng lượng tốt, bình an cho con người.

Hình xăm chữ Nhẫn

Người xưa từng có câu rằng “ nhẫn nhất thời phong bình lãng tĩnh”. Ý nghĩa của câu này là nhịn nhục một lần có thể cho gió yên sóng lặng. Do đó hình xăm chữ Nhẫn hợp với phong thủy chính là sự kết hợp giữa chữ Tâm và chữ Đạo.

 

Có nhiều người hiểu rằng chữ này thể hiện nhiều khổ đau vì thế nếu như không biết nhẫn nhịn sẽ gặp phải họa lớn. Vì thế mà hình xăm chữ hợp tuổi phong thủy này có ý nghĩa rất to lớn.

Màu sắc hình xăm chữ hợp tuổi phong thủy

Với những hình xăm chữ A, Vạn và Nhẫn đều cho phép xăm với những màu sắc khác nhau! Tuy nhiên màu sắc hợp nhất vẫn là màu đen và màu xanh bạn nhé! Hai màu này phù hợp nhất đối với những bạn mang mệnh Mộc. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hình xăm chữ hợp tuổi phong thủy mà các bạn nên biết nhé! Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo đến các hình xăm khác như cha mẹ, tình yêu hay gia đình….

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5