Những Mẫu Hình Xăm Che Sẹo Lồi Cực Ấn Tượng

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu hình xăm che sẹo lồi ấn tượng. Hãy tham khảo một số gợi ý hấp dẫn, được nhiều người lựa chọn và yêu thích dưới đây của Rio Tattoo Studio nhé.

Hình xăm che sẹo lồi ở bụng dành cho nữ

Sau quá trình sinh mổ, một số chị em phụ nữ sẽ có những vết sẹo lồi trông rất mất thẩm mỹ. Điều đó khiến họ cảm thấy e ngại và mất tự tin khi mặc những bộ đồ hoặc bikini khoe bụng. Một cách hiệu quả để che giấu chúng mà nhiều chị em tìm kiếm là xăm hình. 

hinh xam che seo loi

Xăm che sẹo ở bụng

Hình xăm che sẹo ở đầu gối dành cho nữ

Đầu gối là một vị trí dễ nhìn thấy trên cơ thể và thường gặp các va chạm gây sẹo không đẹp. Thậm chí, một số trường hợp có thể gây chấn thương và để lại sẹo lồi. Những vết sẹo này có thể làm mất tự tin và gây e ngại với những người xung quanh. 

xam che seo

Xăm che sẹo ở đầu gối

Hình xăm che sẹo ở tay

Những mẫu hình xăm che sẹo lồi ở tay là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Mục đích là để che lấp các khuyết điểm, giúp bản thân tự tin và thu hút hơn. 

xam che seo

Xăm che sẹo ở tay

Xem thêm: Giải Đáp “Có Thể Xăm Hình Che Sẹo Lồi Được Không?”

Hình xăm che sẹo phỏng bô

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng hình xăm để che phủ các vết phỏng bô lâu năm. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây. Chúng có thể giúp bạn che đi các khuyết điểm một cách hoàn hảo, mang lại sự tự tin cho bạn:

xam che seo

Xăm che sẹo bỏng bô

Ngoài những vị trí hình xăm che sẹo lồi thường gặp ở trên, bạn hoàn toàn có thể xăm hình che sẹo lồi ở những vị trí khác trên cơ thể. Hãy liên hệ với Rio để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Hình Xăm Maori Là Gì? Vị Trí Xăm Hình Maori Đẹp Và Phù Hợp

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5