Những lý do tại sao giới trẻ lại muốn xăm hình???

Trước đây, hình xăm không được phổ biến như bây giờ, có rất ít người chọn xăm hình. Nhưng ngày nay, xăm hình đã trở lên phổ biến hơn. Được coi như một môn nghệ thuật và hình xăm còn thể hiện rất nhiều ý nghĩa. Hơn 10 năm trong nghề, Rio Tattoo Studio đã tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Mỗi khách hàng, mỗi hình xăm là một ý nghĩa và câu chuyện riêng.

Xăm hình là gì?

Bạn đã xăm hình lần nào chưa? Bạn hiểu gì về xăm hình? Nếu bạn đã trải qua một lần xăm bạn sẽ hiểu được, quyết định xăm hình cũng cần một dũng khí lớn. Chúng ta chưa bàn đến ý nghĩa, lý do gì để xăm hình. Nhưng khi thực hiện xăm hình bạn sẽ trải qua một quá trình khá đau đơn. Bởi lẽ, xăm hình là việc sử dụng đầu kim xăm xuyên qua lớp da đưa mực xăm xuống dưới. Mỗi 1 phút có đến 50 – 1000 mũi kim đâm xuống, nhấc lên. Để thực hiện điều đó cũng là một sự can đảm rất lớn.

Xăm hình là phương pháp in dấu lên trên cơ thể bằng những hình thù đặc biệt và khác nhau. Thợ xăm sẽ dùng máy xăm đưa mực từ đầu kim vào sâu trong da của bạn. Giúp tạo nên những hình xăm đẹp mắt, sắc nét và bền màu. Trung bình một hình xăm có thể giữ được độ đẹp và màu sắc tươi mới đến gần 10 năm. Trong thời gian quá lâu, hình xăm cũng sẽ mờ màu dần. Tuy không được tươi mới như lúc đầu, nhưng nó sẽ đi theo bạn mãi mãi nếu không sử dụng phương pháp khác để loại bỏ.

luu y khi tam

Xăm hình là gì?

Những lý do tại sao giới trẻ lại muốn xăm hình???

Có rất nhiều lý do khác nhau để xăm hình. Đương nhiên mỗi hình xăm đều có ý nghĩa khác nhau, mang màu sắc và cá tính theo chủ nhân của nó. Xăm hình không phải là đua đòi ăn chơi như mọi người nghĩa. Mà xăm hình là cả một nghệ thuật và cần người thưởng thức cũng như am hiểu về nó.

Yêu thích và đam mê là lý do mọi người có xu hướng xăm hình

Hiện nay, từ người lớn tuổi đến người trẻ tuổi đều thích đi xăm hình. Bởi họ yêu thích bộ môn nghệ thuật xăm hình. Đó là sở thích, là đam mê giống như bạn thích ca hát, bạn thích hội họa. Còn họ lại thích sở hữu những hình xăm độc đáo lên cơ thể. Như những hình xăm, rồng, hổ, phượng, sói, hoa, ai cập….

Hình xăm mang ý nghĩa quan trọng, ghi nhớ người họ yêu thương, khoảnh khắc quan trọng 

Hình xăm chân dung những đứa con trên ngực, hay hình xăm chân dung người mẹ, người cha và vợ mình. Những hình xăm đó thể hiện được tình yêu và sự chân trọng đối với những người đặc biệt trong cuộc đời. Ngoài ra, những hình xăm như xăm phong cảnh của một xóm ngõ, ngôi nhà, xăm một chú cún hay những đồ vật đặc biệt. Đó đều là những hình ảnh, khoảnh khắc quan trọng đã đi qua trong đời và họ muốn giữ lại khoảnh khắc đó.

xam hinh

Hình xăm chân dung

Xem thên:

Hình xăm mang ý nghĩa phong thủy

Xăm hình còn là một trong những cách cải thiện vận số của chủ nhân. Nếu hình xăm hợp mạng, hợp mệnh thì người đó có thể nhận được nhiều điều tốt lành, thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp và mang lại vận may cũng như sự bình an. Có những hình xăm chuyên về việc giúp chủ nhân cải thiện công danh, sự nghiệp. Gặp được nhiều may mắn như xăm hổ, xăm rồng, xăm cá chép hóa rồng, xăm rắn… Hoặc có những hình xăm chuyên giúp mang lại sự bình an. Hóa giải được các loại bùa, loại trừ tà ma như: hình xăm tứ linh, hình xăm rùa đen…

Tuy nhiên để xăm hình xăm phong thủy, bạn cần tìm hiểu trước thật kỹ để xem hình xăm đó có hợp với mệnh của bản thân hay không. Cần tìm đến địa chỉ xăm uy tín và có kinh nghiệm để được tư vấn và có hình xăm chuẩn xác, có nét có hồn mới ra được cái uy của mỗi hình. Điều quan trọng mà ai cũng mong muốn, đó chính là sở hữu hình xăm đẹp, hợp ý. Vì vậy, để đảm bảo bản thân sở hữu được hình xăm đẹp, chất lượng thì nên tìm đến địa chỉ xăm hình uy tín để đảm bảo được những yếu tố trên.

Hy vọng những chia sẻ trên trong bài viết mang đến những thông tin hữu ích. Giúp bạn hiểu hơn về nghệ thuật xăm hình và những lý do xăm hình của mỗi người. Để được tư vấn kỹ hơn và sở hữu những mẫu hình xăm đẹp, hãy liên hệ ngay đến Rio Tattoo Studio để được các Artist tư vấn tốt hơn nhé!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5