Những hình xăm hổ không thể rời mắt

Ngày nay, hình xăm hổ đã trở thành một trong những thành phần tiêu biểu của xăm hình nghệ thuật. Hình xăm này đặc biệt nằm trong số những thiết kế phổ biến và tiêu biểu ở các nước phương Tây lẫn Phương Đông. Cùng Rio tìm hiểu vì sao nó có được sự quyến rũ cực mạnh như vậy?

Ý nghĩa hình xăm Chúa tể sơn lâm

Hình xăm hổ biểu thị sức mạnh, sự liều lĩnh, xả thân. Nó là biểu tượng của đẳng cấp chiến binh, chúa sơn lâm, vua của bách thú. Nó tượng trưng cho sự dũng mãnh và khí phách.

Xăm hổ là lựa chọn của nhiều chàng trai

Tuy là chúa tể rừng xanh, nhưng cũng chỉ là thú hoang trong rừng sâu, hung tợn mà không nham hiểm, khỏe mạnh mà không có mưu. Theo truyền thuyết hổ có thể trấn tà, bảo vệ gia chủ, đồng thời cũng có thể chế ngự hung thần. Với người Trung Hoa, con hổ thường tượng trưng cho tính Dương còn rồng lại biểu tượng cho tính Âm. Hai con vật này thường đi đôi với nhau và thể hiện sự cân bằng. Hổ tượng trưng cho nguồn năng lượng lớn mạnh. Nó có ý nghĩa biểu tượng cho sức mạnh, quyền năng, kiêu hãnh và đẹp đẽ. Ở phương Tây, hình xăm hổ vô cùng phổ biến và ý nghĩa hình xăm hổ theo quan niệm của họ đó là tượng trưng cho vẻ đẹp và sức mạnh của con người. Hình xăm tiger không dành riêng cho nam giới, nó còn là hình xăm nhiều nàng lựa chọn để xăm trên da thịt mình.

Hình xăm hổ dũng mãnh

Xăm hổ với đấng mày râu

Với đấng mày râu, tattoo hổ đại diện cho sự dữ dội và gợi cảm. Hoang dã và khó thuần hóa. Mạnh mẽ và đầy quyền lực. Là biểu tượng của sự hủy diệt không thể tưởng tượng. Hình xăm chúa tể sơn lâm là một trong những ý tưởng hình xăm phổ biến cho những người đàn ông mong đợi để thể hiện quyền lực của họ. Rất nhiều người xăm hình này trên cánh tay, lưng hoặc vai. Tuy nhiên, hình xăm có những màu sắc khác nhau sẽ biểu thị cho những ý nghĩa khác nhau! Nếu như hình xăm hổ vàng thường tượng trưng cho mặt trời. Thì hổ đen thường tượng trưng cho mùa đông. Và hổ đỏ thượng trung cho lửa, xanh tượng trung cho sự sinh sôi. Còn hình xăm trắng lại tượng trưng cho mặt đất.

Hình xăm hổ đầy ý nghĩa thiếng liêng

Hình xăm hổ và những lưu ý

Theo như phong thủy thì nếu như bạn sở hữu một hình xăm không hợp với tuổi sẽ bị phạm họa đổ máu. Những người cầm tinh con lợn, con ngựa tương hợp với hổ rất thích hợp xăm hình chúa tể. Những những người cầm tinh là khỉ, rắn thì thường không nên xăm hình này. Khi bạn xăm hình chúa tể xuống núi cũng phải đặc biệt chú ý vì con hổ xuống núi thường đi kiếm ăn và sẽ đả thương người. Nếu xăm hình mãnh hổ thượng sơn sẽ gặp ít độ nguy hiểm hơn bạn nhé!

Dũng mãnh là những từ hình dung về hình xăm này

Những kiểu dáng xăm chúa tể phổ biến hiện nay

Hình xăm “tiger” là một thiết kế linh hoạt, mạnh mẽ và sống động. Những kiểu dáng thiết kế loại hình xăm này phổ biến mà giới xăm hình yêu thích hiện nay rất đa dạng. Điển hình như hình xăm hổ hoa văn, hình xăm 3D, hình xăm hổ con dễ thương hay hình xăm hổ rồng tranh đấu! Mỗi loại hình xăm này đều có tính thẩm mỹ và ý nghĩa rất sâu sắc.

Sự kết hợp mang màu sắc của tự nhiên hòa hợp

Sau khi đọc xong bài viết này, chắc hẳn rằng các bạn đã biết được ý nghĩa hình xăm “tiger” như thế nào và có dự định hình xăm cho riêng mình rồi đúng không? Chúc các bạn thành công!

Hình xăm ở lưng đầy ấn tượng

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý. Mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

– Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5