Những Hình Xăm Đa Màu Sắc Vô Cùng Độc Đáo

Bạn đang tìm hiểu về những hình xăm màu? Bạn đang có ý định xăm nhưng chưa có ý tưởng? Bài viết của Rio Tattoo Studio sẽ cho bạn những thông tin bổ ích và giá trị về hình xăm đa màu sắc!

Hình xăm màu là gì?

Xăm hình nghệ thuật ngày càng phổ biến không chỉ ở trên thế giới mà ở Việt Nam cũng ngày càng được đón nhận. Đồng thời công nghệ phun xăm ngày càng được nâng cấp nhờ trình độ tay nghề ngày càng cao bên cạnh đó là cơ sở, vật chất, thiết bị, máy móc cũng ngày càng được cải tiến. Không chỉ đơn thuần với màu mực đen cổ điển, giờ đây những hình xăm đa màu sắc đang được giới trẻ ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Với việc sử dụng các màu sắc tươi sáng và đậm, hình xăm màu thu hút ánh nhìn, tạo nên sự sống động, chân thực một cách độc đáo và đầy tính sáng tạo. Những mẫu hình xăm màu cũng thể hiện tính chất riêng biệt, giúp thể hiện cá tính và phong cách đặc biệt của người sở hữu.

hình xăm đa sắc

Hình xăm đa màu mất bao lâu để thực hiện?

Tùy vào kích cỡ cũng như độ chi tiết của hình mà có thời gian hoàn thiện khác nhau. Thông thường những hình mini sẽ mất 3 tiếng còn những hình lớn hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Xem thêm: Xu Hướng Xăm Bên Trong Môi Gây Sốc

Hình xăm màu có nhanh phai không?

Tất cả các hình xăm sẽ mờ dần theo thời gian. Tuy nhiên, hình xăm màu thường dễ bị phai hơn loại màu đen thông thường.

Gợi ý một vài mẫu hình xăm đa màu sắc đẹp.

1. Hình xăm chữ nhiều màu

Hình xăm chữ nhiều màu đang trở thành trào lưu của giới trẻ ngày nay không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn bởi ý nghĩa hình xăm dễ dàng được biểu lộ một cách tinh tế và có chiều sâu. Việc kết hợp màu sắc và chữ viết, hình xăm chữ nhiều màu sẽ thể hiện được cái tôi cá nhân qua cách thức độc đáo và đầy thú vị.

Hình xăm chữ đa màu sắc

Hình xăm chữ đa màu sắc

Hình xăm chữ màu sắc độc đáo

Hình xăm chữ màu sắc độc đáo

2. Hình xăm mini 7 màu

Hình xăm mini được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì độ cá tính riêng nhưng vẫn kín đáo và xinh xắn. Cùng Rio Tattoo Studio điểm qua những mẫu xăm mini 7 màu siêu hot!

Hình xăm mini nhiều màu

Hình xăm mini nhiều màu

Hình xăm mini 7 màu độc đáo

Hình xăm mini 7 màu độc đáo

Gợi ý một vài mẫu hình xăm màu đẹp.

Gợi ý một vài mẫu hình xăm màu đẹp.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được một hình xăm phù hợp. Liên hệ Rio ngay để được tư vấn miễn phí nhé! Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của chúng tôi phía dưới đây:

Những Hình Xăm Đôi Đẹp Và Độc Đáo Nhất

Xu Hướng Xăm Bên Trong Môi Gây Sốc

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5