Những điều cần lưu ý trước khi xăm hình nghệ thuật 

Để sở hữu hình xăm đẹp nhất, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những lưu ý quan trọng trước khi thực hiện. Dưới đây là 6 lưu ý trước khi xăm hình nghệ thuật mà Rio Tattoo Studio khuyên bạn nên nắm rõ.

Chọn hình xăm kỹ lưỡng

Bạn không nên chạy theo các xu hướng một cách mù quáng. Thay vào đó, hãy tìm những hình ảnh mang tính cá nhân, thể hiện cá tính riêng của mình. Nếu không thể tự phác thảo, bạn có thể nhờ thợ xăm giúp đỡ. Hoặc tham khảo các tác phẩm đẹp được chia sẻ trên mạng. Bên cạnh đó, bạn phải tìm hiểu thật kỹ về ý nghĩa của chúng trước khi quyết định đánh dấu trên cơ thể để đảm bảo không xảy ra lỗi gì.

Lựa chọn vị trí và kích thước của hình xăm phù hợp

Nếu bạn là người không chịu được đau, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của thợ xăm. Để chọn cho mình một vị trí phù hợp. Ngoài ra, kích thước cũng là một vấn đề quan trọng cần được quan tâm. Vì hình xăm không thực sự phổ biến trong một số môi trường văn phòng. Nên những nơi kín, được che bởi quần áo sẽ rất thích hợp. 

luu y truoc khi xam hinh nghe thuat

Lưu ý khi xăm hình

Tìm hiểu về thợ xăm

Để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra, bạn cần tìm hiểu về sản phẩm và tay nghề của thợ xăm trước đó. Bên cạnh kiến ​​thức về xăm. Vệ sinh và an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Hãy đảm bảo rằng studio sử dụng kim tiêm dùng một lần và có thiết bị khử trùng cho các dụng cụ của họ. 

Lưu ý trước khi xăm hình nghệ thuật- bảo vệ hình xăm mới

Sau khi xăm, bạn nên ủ màng bọc ít nhất một giờ để tránh bụi bẩn tiếp xúc với vết xăm. 

Lưu ý các thực phẩm nên tránh

Bạn nên kiêng các đồ uống có cồn hoặc một số thực phẩm tạo sẹo lồi trong thời gian chờ hình xăm lành hẳn. Đối với mực đen truyền thống, bạn nên kiêng ít nhất một tuần tùy theo kích thước của chúng. Các sản phẩm có màu sẽ cần được chăm sóc nhiều hơn trong một tháng. 

hinh xam dep

Lưu ý để có hình xăm đẹp

Xem thêm:

Lưu ý trước khi xăm hình nghệ thuật  – Kiêng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Tia cực tím từ ánh nắng mặt trời có thể làm phai màu mực của hình xăm một cách đáng kể nếu chúng chưa lành. Vì vậy, trong thời gian mới xăm. Bạn nên che hình xăm cẩn thận để đảm bảo độ sắc nét của sản phẩm. 

Trên đây là 6 lưu ý trước khi xăm hình nghệ thuật mà bạn nên nắm rõ để sở hữu những tác phẩm tuyệt vời nhất nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5