NHỮNG CÁCH CHỮA CHÁY HÌNH XĂM LỖI

Xăm lỗi là trường hợp không thể tránh khỏi nếu như bạn đi xăm gặp phải thợ có tay nghề yếu, hoặc chất lượng mực xăm kém theo năm tháng trở nên bị phai màu… và còn rất nhiều nguyên do nữa dẫn đến hình xăm lỗi. Cùng Rio Tattoo tìm hiểu về những cách chữa cháy hình xăm lỗi được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Sửa hình xăm lỗi bàng cách xóa xăm

Xóa xăm là một dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện hình xăm cũ của mình bằng cách tống khứ chúng ra khỏi cơ thể.

Đây là một phương thức dùng máy móc công nghệ hiện đại với các bước sóng laser để đốt mực xăm ở các tầng biểu bì. Đánh tan kết cấu của chúng và được cơ thể loại bỏ qua quá trình đào thải mực.

Với phương pháp này, bạn phải lựa chọn các cơ sở có uy tín và chất lượng về xóa xăm để thực hiện. Việc xóa xăm bằng laser không thể sạch luôn trong một lần xóa mà phải thực hiện qua rất nhiều lần các bước bắn laser.

Hiệu quả của phương pháp xóa xăm bằng tia laser đạt mức tối đa lên tới 95% tùy theo trình độ chuyên môn và chất lượng của cơ sở thực hiện.

Xóa xăm bằng tia laser là một trong những biện pháp sửa hình xăm lỗi phổ biến nhất hiện nay

Phương pháp hút mực xăm sau đó xăm đè hình

Đây là một phương pháp cải thiện hình xăm biến chúng mờ đi bằng cách hút bớt mực từ hình xăm cũ. Sau đó, thợ xăm hình sẽ thực hiện đè hình bằng cách lấp đi hình xăm cũ đó bằng một hình xăm mới. 

Hình xăm mới được thay thế phải được chọn lựa một cách phù hợp và được lên hình một cách khéo léo để có thể che lấp đi hình xăm cũ một cách hoàn hảo nhất.

Biến tấu hình xăm cũ thành tạo hình mới

Một phương pháp chữa cháy nữa đó là tạo hình mới cho hình xăm cũ mà không cần phải hút mực và xóa bớt xăm cũ. Phương pháp này gọi là sửa hình xăm

Phương pháp này áp dụng cho các hình xăm có diện tích không quá lớn và đường nét không quá đậm.

Thợ xăm hình sẽ lựa chọn những hình xăm phù hợp để đè lên hình xăm cũ, mang lại diện mạo mới cho hình xăm cũ của bạn.

Dịch vụ sửa xăm tại Rio Tattoo

Đến với Rio Tattoo, chúng tôi có cả 3 loại hình dịch vụ chữa cháy hình xăm cũ. Tùy vào từng hiện trạng xăm mà bạn đang sở hữu, thợ xăm và kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chữa cháy phù hợp nhất.

Việc đè hình sẽ được xem xét thực hiện trên mong muốn và sở thích của khách hàng trong việc lựa chọn hình xăm mới. Nhưng bên cạnh đó, cũng sẽ đảm bảo yếu tố đè hình mọt cách hoàn hảo và phù hợp.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa xăm lỗi, xăm cũ tại Rio Tattoo:

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5