Những bí mật về xăm hình nghệ thuật có thể bạn chưa từng biết

Xăm hình nghệ thuật là một trong những trào lưu phổ biến trong những năm gần đây, rộng rãi trên khắp cả thế giới. Tuy nhiên, có những bí mật về xăm hình nghệ thuật có thể bạn chưa từng được biết. Dưới đây là một số những chia sẻ của thợ xăm trong nghề xăm nghệ thuật. Cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Bí mật về xăm hình nghệ thuật – Xăm hình nghệ thuật 3D

Xăm hình nghệ thuật 3D hiện nay đang là sở thích của rất nhiều bạn trẻ. Ước tính tại Mỹ, số người xăm hình nghệ thuật 3D dưới 30 tuổi chiếm đến 40% so với cả nước. Nữ giới xăm hình nghệ thuật 3D thường thích xăm những hình xăm hoa lá động vật và những hình thù nhỏ gọn nhưng có nhiều màu sắc.

Những bí mật về xăm hình nghệ thuật có thể bạn chưa từng biết

Con gái thường thích hình xăm 3D là hoa với màu sắc sặc sỡ

Còn với nam giới xăm hình nghệ thuật 3D thì ngược lại, thường chọn những hình xăm các loại động vật giả tưởng, hình chân dung, đôi khi là những hình xăm đáng sợ trên cơ thể của họ. Bởi nam giới tin rằng, bí mật về hình xăm nghệ thuật 3D đó thể hiện được sứ mạnh, trí tuệ cũng như sự tôn thờ của mỗi người.

Xăm hình nghệ thuật theo sự phù hợp phong thủy

Bí mật về xăm hình nghệ thuật tiếp theo đó chính là rất nhiều người xăm tìm đến tiệm xăm để xăm những hình xăm phong thủy và giúp cho họ có thể phát triển, thuận lơi hơn trong đời sống của họ. Một số gợi ý của thợ xăm với  bí mật về xăm hình nghệ thuật hợp phong thủy Nếu bạn là người mệnh Kim thì các hình xăm thích hợp sẽ là các hình xăm xăm phượng hoàng, gà, tiên hạ và thiên nga.

Những bí mật về xăm hình nghệ thuật có thể bạn chưa từng biết

Hình xăm cá chép hợp phong thủy

Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì các hình xăm thích hợp với bạn thường có màu  vàng, nâu như hình xăm chó,,,, Nếu bạn là người mệnh Thủy thì bạn nên xăm các hình xăm có màu đẹp hoặc màu xanh da trời nhé! Với mệnh hỏa thì bí mật về hình xăm nghệ thuật của bạn là các hình xăm có màu tím, đỏ, da cam nhé!

Bí mật về hình xăm nghệ thuật – Hình xăm cấm kỵ.

Phạm thượng khi xăm hình

Không phải bất cứ lúc nào bạn xăm hình rồng , phật tổ hay các vị thần đều được. Nếu không cẩn thận thì chính bạn đang phạm thượng bề trên, thiếu tôn trọng và chắc chắn sẽ gặp phải những tai họa trong cuộc sống của bạn! Theo các nhà nghiên cứu tâm linh thì khi bạn xăm hình ở những những vị trí phạm thượng thì dù bạn có xóa xăm thì việc bạn gặp phải những xui xẻo là điều không thể tránh khỏi.

Hình xăm tại những vị trí gây phản cảm

Những bí mật về xăm hình nghệ thuật có thể bạn chưa từng biết

Vị trí xăm ở ngón tay thì các bạn cần phải chú ý khi xăm

Các vị trí xăm hình trên cơ thể thường có phong khí lớn như vùng tam giác, ngực, eo khi xăm hình bạn cần phải đặc biệt chú ý vì nó rất dễ gây ra trường hợp rắc rối trong tình yêu và phát sinh thêm nhiều chuyện ngoài ý muốn. Ngón tay cũng chính là một vị trí mà người xăm cần phải lưu ý trước khi xăm hình. Nhiều người xăm hình ở vị trí các ngón tay thường không được suôn sẻ về tình duyên và tiền bạc. Với những bí mật về xăm hình nghệ thuật mà chúng tôi bật mí trên đây, hi vọng rằng các bạn có thể có những cái nhìn đúng đắn hơn về xăm hình nghệ thuật và có quyết định đúng đắn trong việc xăm hình nghệ thuật ở các vị trí thích hợp nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5