NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA HÌNH XĂM MAORI

Nguồn gốc của hình xăm Maori

Hình xăm Maori là một trường phái xăm hình không xa lạ đối với những người yêu thích bộ môn xăm hình nghệ thuật. Với những đường nét mạnh mẽ cuốn hút và họa tiết đặc trưng, Maori luôn là lựa chọn của rất nhiều người khi thực hiện xăm hình.

Hình xăm Maori có nguồn gốc xuất xứ từ một bộ tộc có tên là bộ tộc Maori, sinh sống tại New Zealand – một quốc gia nằm ở phía Tây nam Thái Bình Dương.

Bộ tộc Maori khi được phát hiện vào năm 1642 đã mang những đặc trưng về ngoại hình to lớn, đặc biệt là cả đàn ông và phụ nữ trưởng thành đều sở hữu những hình xăm vô cùng đặc biệt.

Nam giới bộ tộc Maori với những hình xăm đặc trưng

Với đàn ông, hình xăm mang nhiều nét mạnh mẽ, pha chút hung dữ để tạo nên đặc trưng riêng cho nam giới trong bộ lạc của họ. Còn đối với phụ nữ, những hình xăm lại mang đến sự quyến rũ và thu hút.

Văn hóa Maori được truyền bá và được yêu thích trong đó có tập tục xăm hình của họ. Nhiều nơi trên thế giới đã cover lại hình xăm của bộ tộc Maori với những nét cách điệu cải tiến nhưng vẫn tựa theo lối hoa văn và cách bài trí của phong cách xăm hình này.

Nền văn hóa Maori được quảng bá và trở nên rất nổi tiếng trong ngành du lịch

Ý nghĩa của hình xăm Maori

Hình xăm đối với bộ tộc Maori mang ý nghĩa như một hình thức lễ nghi khẳng định sự trưởng thành của nam và nữ giới trong bộ tộc của họ. Ngoài ra, đây cũng như một món đồ trang sức thể hiện dấu ấn riêng để phân biệt mình với những bộ tộc khác của người dân Maori.

Trong giới xăm hình nghệ thuật, Maori là một trường phái xăm hình mang ý nghĩa tượng trưng cho nguồn sức mạnh hoang dã, bảo hộ người sở hữu khỏi những tai họa đến từ thiên nhiên.

Sở hữu hình xăm Maori giúp bạn trở nên mạnh mẽ và quyền lực. Nguồn sức mạnh vô tận luôn hiện hữu và toát lên trên cơ thể của người sở hữu hình xăm Maori. Tạo cảm giác bất diệt và đầy cuốn hút.

Xăm Maori tại Rio Tattoo

Đến với Rio Tattoo để thực hiện hình xăm Maori bạn sẽ có những trải nghiệm và được hưởng trọn những chất lượng dịch vụ uy tín mà những cơ sở xăm hình khác không thể có được:

 • Nền tảng 15 năm kinh nghiệm trong nghề với dàn Art chuyên nghiệp
 • Điểm đến được nhiều người nổi tiếng yêu mến và chọn lựa: MC Quang Minh, Lâm Khánh Chi, Thánh Xipo…
 • Mực nhập khẩu chính hãng USA (Solid, Eternal) cực kỳ bền màu và an toàn 100% đối với sức khỏe con người
 • Máy xăm Mỹ Ink Dragon X2 Fly cộng với kỹ thuật khéo léo của Artist, xử lý nhẹ nhàng không gây đau rát
 • Chế độ bảo hành và hậu mãi cam kết rõ ràng

Đừng quên liên hệ với chúng tôi tại đây nếu bạn đang muốn thực hiện một hình xăm Maori đầy cuốn hút hay những hình xăm nghệ thuật khác!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT 

Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

 

Video xăm hình

 • Video hình xăm 1

 • Video hình xăm 2

 • Video hình xăm 3

 • Video hình xăm 4

 • Video hình xăm 5

 • Video hình xăm 6