Trần Hiệp

11:49 28/12/2018

Artist Trần Hiệp là một người nghệ sĩ có tài năng và niềm đam mê với xăm hình nghệ thuật. Hiện nay, anh đang làm việc tại hệ thống xăm hình RIO STUDIO với nghệ danh là LAJAU. 

Đặt lịch hẹn

Giới thiệu nghệ nhân

Artist Trần Hiệp là một người nghệ sĩ có tài năng và niềm đam mê vô cùng lớn đối xăm hình nghệ thuật. Hiện nay, anh đang làm việc tại hệ thống xăm hình RIO STUDIO với nghệ danh là LAJAU.

Các tác phẩm của LAJAU được thực hiện dựa trên cảm hứng đến từ những thứ điên rồ mà anh ấy nghĩ đến. Sở trường của anh ấy và cũng chính là cái tạo nên phong cách của anh ấy là hình xăm thể loại Châu Á và minimalistic. LAJAU quan niệm rằng ” Hình xăm là một món đồ nghệ thuật, thể hiện được cá tính và phong cách của người xăm hình và có thể hình xăm đó sẽ theo họ đến suốt đời” vì thế, anh ấy luôn làm việc nghiêm túc và làm việc bằng cả lương tâm và sự yêu nghề, yêu nghệ thuật của chính mình. Thổi phồng những giấc mơ, đam mê của mỗi khách hàng thành hiện thực, đem đến cho khách hàng những tác phẩm đẹp nhất và đặc biệt nhất.

Nếu như bạn là người thích xăm hình theo phong cách minimalistic và phong cách Châu Á thì chắc chắn rằng nghệ nhân LAJAU sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm đẹp nhất và bạn sẽ không phải hối tiếc vì đã chọn LAJAU và điểm đến RIO STUDIO.