Thành Eyebrow

16:07 14/05/2020

Thành Eyebrow là nghệ nhân xuất sắc trong lĩnh vực phun xăm điêu khắc thẩm mỹ (phun xăm điêu khắc chân mày, phun xăm môi, mí). 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề, không chỉ mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, Thành Eyebrow có nền tảng kinh nghiệm  vô cùng tốt trong dịch vụ phun xăm nghệ thuật. Vì vậy a là một trong những chuyên viên hàng đầu về lĩnh vực phun xăm, điêu khắc. 

Đặt lịch hẹn

Giới thiệu nghệ nhân

Thành Eyebrow hay còn được gọi là Artist Thành. Anh là một trong những nghệ nhân tuyệt vời, mang đến sự hài lòng cho sản hàng từ trong cách ứng xử đến chất lượng hình xăm. Để hiểu hơn về anh ấy, hãy cùng Rio tìm hiểu thêm về nghệ nhân tài hoa này nhé.

Artist Thành Eyebrow

Thành sinh năm 1988, Anh là một trong những chuyên viên hàng đầu tại Rio trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Được học và đào tạo từ các khóa học từ chuyên gia đến từ Hàn Quốc, chỉ sau 1 năm học tập và thực hành anh đã có được thành công vượt trội so với đồng nghiệp. 

Sau nhiều năm làm ở các trung tâm thẩm mỹ viện lớn, anh đã trở thành một người thợ xăm chuyên nghiệp có tiếng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Anh tham gia vào lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ từ năm 2014, tính đến nay đã được hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề.

Tác phẩm nổi bật đến từ Thành Eyebrow

Thế mạnh của Thành Eyebrow giống như biệt danh của anh, anh mạnh về mảng điêu khắc, phun xăm mày môi mí. Những tác phẩm của anh có thể gọi là xuất sắc, giúp cải thiện đến 90% vẻ đẹp của khuôn mặt. Với kỹ thuật điêu nghệ, dù những ca điêu khắc hay phun xăm khó đến đâu đều được anh bẻ lái thành công.

Để có thể biết được rõ tài năng của chàng nghệ nhân trẻ này rõ hơn, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi bật đến từ Thành Eyebrow:

 

 

 

Chắc hẳn khi chiêm ngưỡng những tác phẩm trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của người nghệ nhân tài hoa này. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn cải thiện vẻ đẹp của mình bằng những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, hãy tìm đến với chàng artist của chúng tôi.

Hiện Rio tattoo studio đang có 2 cơ sở trên địa bàn Hà Nội:

– Cơ sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

————————————————————-

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 – 0961.998.217

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.riotattoostudio.com