Nghệ nhân Tùng Kenz

09:15 06/12/2019

Artist Phạm Thanh Tùng – Tùng Kenz là một nghệ nhân tài năng thuộc trung tâm xăm hình Rio tattoo studio.
Anh được biết đến là nghệ nhân với sở trường về những hình xăm mang phong cách Nhật cổ, Old school, Châu Á mới.
Bằng sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và tâm huyết với nghề, Tùng Kenz luôn được khách hàng xăm hình tin tưởng giao phó.

Đặt lịch hẹn

Giới thiệu nghệ nhân

Artist Phạm Thanh Tùng

Phạm Thanh Tùng hay còn có nghệ danh là Tùng Kenz. Anh là một trong những artist chủ lực của Rio tattoo studio. Artist Phạm Thanh Tùng sinh năm 1994. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng anh đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật. Ngay từ thời niên thiếu, Tùng đã có sự yêu thích đặc biệt và hứng thú với các hình xăm. Để biến đam mê của mình thành hiện thực, anh quyết định tham gia các lớp đào tạo nghệ nhân xăm hình. Không phụ sự nỗ lực, kiên trì của bản thân. Phạm Thanh Tùng giờ đây đã thành công ghi tên mình là một trong những nghệ nhân xăm hình tại Việt Nam với nghệ danh Tùng Kenz. 4 năm – thời gian đủ để một thanh niên rèn giũa và nắm chắc trong tay những kỹ thuật xăm hình. Điều người ta nhận thấy ở anh là sự trầm ổn, chắc chắn và là một artist đầy uy tín. Chính nhờ sự khéo léo và tài năng của mình, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng giao cho Tùng đặt những hình xăm lên cơ thể họ.

Hiện nay, Artist Tùng Kenz được biết đến là thợ xăm với phong cách chủ đạo là Nhật cổ, Old school, Neo traditional,… Tất nhiên, với tham vọng của mình, anh sẽ không dừng lại ở đó. Anh tiếp tục tìm hiểu và học tập thêm các phong cách khác với mục tiêu trở thành một nghệ nhân đa phong cách.

Những tác phẩm tiêu biểu của Tùng Kenz

Đường nét xăm hình mạnh mẽ, cứng cáp

Phong cách Old school điêu luyện

Nét thu hút từ những hình xăm này là không thể chối từ

Hình xăm Châu Á mới cực hấp dẫn

Hình xăm hoa tinh tế

Bạn đã sẵn sàng “tậu” một hình xăm chưa?

Thực lực và tài năng là những điều không thể không nhắc đến ở Tùng Kenz. Sự kết hợp giữa người nghệ nhân và trung tâm xăm hình uy tín Rio tattoo studio sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

————————————————————-

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!