Artist Triệu Việt Anh

21:34 11/11/2018

Artist Triệu Việt Anh có thể coi là người tiên phong trong lĩnh vực xăm hình. Trong 15 năm hành nghề, anh không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong xăm hình nghệ thuật mà còn là người thầy dẫn dắt lửa đam mê cho hơn 400 học viên đi từ con số 0. Những cống hiến của anh sẽ không dừng lại ở đó mà sẽ phát triển hơn nữa cùng với trung tâm xăm hình nghệ thuật Rio tattoo studio.

Đặt lịch hẹn

Giới thiệu nghệ nhân

Artist Triệu Việt Anh là nghệ nhân xăm hình chính tại Rio tattoo studio. Với tài năng và kinh nghiệm của mình anh dẫn dắt Rio tattoo studio trở thành cơ sở có tiếng trong giới xăm hình.

Hành trình trở thành nghệ nhân của artist Triệu Việt Anh

Theo học trường đại học Mỹ thuật Việt Nam, anh Việt Anh có một con mắt thẩm mỹ và năng lực mỹ thuật vô cùng tinh tế. Với niềm đam mê xăm hình, sau khi tốt nghiệp trường Đại Học, anh đã bắt đầu mày mò tìm hiểu về hình xăm nghệ thuật. Niềm đam mê ấy bùng cháy từ những ngày còn đi vẽ henna thuê. Cùng với những nhiệt huyết của tuổi trẻ, Triệu Việt Anh vẫn quyết tâm theo đuổi nghề xăm. Anh đã vượt qua mọi rào cản từ định kiến xã hội, sẵn sàng chứng minh cho gia đình sự đam mê nghiêm túc của mình với nghề xăm – một nghề chân chính và nghệ thuật.

Theo thời gian, bằng sự cố gắng, nỗ lực, anh thợ xăm đi lên từ bàn tay trắng ngày nào giờ đã có những thành công nhất định. Không chỉ trở thành một thợ xăm có tiếng ở Hà Nội được rất nhiều khách hàng tìm đến. Anh Triệu Việt Anh còn được những khách hàng nổi tiếng tin tưởng lựa chọn để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp trên cơ thể.

Thành công trên con đường sự nghiệp

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Triệu Việt Anh giờ còn là người thầy, người truyền lửa đam mê đến rất nhiều học viên. Những người mà muốn theo đuổi môn nghệ thuật này. Trong những năm gắn bó với nghề, “người thầy” Triệu Việt Anh đã dẫn dắt được hơn 400 học viên. Những người đi từ con số 0 và trở thành những nghệ sĩ xăm hình có tiếng trong giới. Số lượng học viên này sẽ còn nhiều hơn nữa.

Triệu Việt Anh vẫn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trong nghề. Anh hi vọng mình có thể nuôi dưỡng và truyền lửa đam mê về nghề xăm cho các bạn trẻ. Cùng với đó còn là các khóa học xăm hình tại Studio. Thấm thía được những khó khăn từ khi mới lập nghiệp. Anh Triệu Việt Anh luôn dành hết tâm huyết của mình để dạy cho thế hệ sau. Bởi vậy, mỗi khóa học tại Rio Tattoo Studio đều thu hút đông đảo sự tham gia của các học viên.

Triệu Việt Anh và Rio tattoo studio

Để nói về thành công của Việt Anh, chắc chắn không thể không nhắc tới hệ thống Rio Tattoo Studio của anh. Mặc dù hiện nay, những địa chỉ xăm hình càng ngày càng nhiều. Nhưng Rio Tattoo Studio vẫn luôn đứng vững trong lòng khách hàng. Bởi ở đây, ngoài những artist chuyên nghiệp có tay nghề hàng đầu được đào tạo bài bản. Trung tâm còn sở hữu những máy móc hiện đại, mực xăm chất lượng. Đảm bảo đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Những tác phẩm xuất sắc của artist Triệu Việt Anh

Hình xăm cá chép vô cùng ấn tượng

Các tác phẩm của anh luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Đường nét điêu luyện tạo ra tác phẩm đẹp

Hình xăm màu nước với màu sắc rạng rỡ

Hình xăm mèo thần tài

Hình xăm các tướng cực chất

Các nét xăm siêu nét từ bàn tay artist Triệu Việt Anh

————————————————————-

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!