Nghệ Nhân Quốc Tano

17:33 15/05/2019

Quốc Tano một trong những nghệ nhân xuất sắc tại Rio về trường phái xăm hình Châu Âu, Blackwork và Oldschool.
Với 3 năm kinh nghiệm trong nghề xăm hình Quốc Tano luôn mang đến sự hài lòng tới khách hàng trong từng hình xăm. Những tác phẩm của anh đều mang màu sắc đa dạng, phong phú và sự phá cách, sáng tạo riêng.

Đặt lịch hẹn

Giới thiệu nghệ nhân

Nghệ nhân Quốc Tano hay còn được gọi là Quốc Toản. Anh là một trong những “tay mực vàng” tại Rio Tattoo. Chúng tôi có thể khẳng định rằng những tác phẩm của Quốc Tano chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Hãy cùng Rio tìm hiểu thêm về nghệ nhân tài hoa này nhé.

Artist Quốc Tano

Quốc Tano sinh năm 1994  và tốt nghiệp khoa kiến trúc tại đại học xây dựng Hà Nội. Tuy nhiên sau khi ra trường anh không theo nghề kiến trúc sư mà bắt đầu rẽ sang nghề xăm hình nghệ thuật.

Không ngại bắt đầu lại từ đầu, cũng không ngại khó anh đã  đăng ký vừa học vừa làm tại Rio Tattoo Studio. Kết thúc khóa đào tạo nghệ nhân xăm hình chuyên nghiệp tại Rio anh đã chính thức được giữ lại và trở thành 1 trong những nghệ nhân xăm hình có tiếng với nhiều tác phẩm hình xăm đẹp.

Tính đến nay Quốc Tano đã có 3 năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề. Các hình xăm từ Châu Á đến Châu Âu hay những hình xăm chữ đều được người nghệ nhân này sáng tạo một cách tài hoa nhất. Đem đến được tới khách hàng những sản phẩm xuất sắc và ưng ý.

Tác phẩm nổi bật đến từ nghệ nhân Quốc Tano

Bất cứ một người nghệ nhân nào cũng có thế mạnh riêng của mình. Và Quốc Tano cũng vậy, thế mạnh của anh trong giới xăm hình nghệ thuật đó chính là những hình xăm thiên về Châu Âu, Blackwork và Oldschool.

Để có thể biết được rõ tài năng của chàng nghệ nhân trẻ này rõ hơn, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi bật đến từ Quốc Tano:

Hình xăm Châu Âu – Tác phẩm của chính Nghệ nhân Quốc Tano

 

Hình xăm đầu nâu xuất sắc cho khách nữ tại Rio do chính Quốc Tano thực hiện

 

Hình xăm Old School đầu kỳ lân

 

Hình xăm chú cú mèo ngộ nghĩnh

 

Đằng sau tấm mặt lạ ấy là người ntn? Tác phẩm xuất sắc đến từ nghệ nhân Quốc Tano

 

Nhân vật hoạt hình gắn liền tuổi thơ của thế hệ 9X

Bạn yêu thích những tác phẩm của nghệ nhân tài năng này và muốn sở hữu những hình xăm đẹp hãy đặt lịch ngay để được nghệ nhân Quốc Tano tư vấn kỹ hơn để có được hình xăm đẹp nhất đúng ý nhé!

Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

✔

 Cơ sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

✔ Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217