Nghệ nhân Thắng Art

21:30 11/11/2018

Thắng Art hay còn được gọi là Lê Thắng – Nghệ sĩ hội họa tài năng tại Rio Tattoo. Anh được biết đến với các tác phẩm xuất sắc cũng đồng thời luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong mỗi hình xăm.
Đặc biệt anh còn kiêm nhiệm vị trí trưởng bộ phận Artist tại Rio Tattoo – một cơ sở xăm hình lớn nhất nhì Hà Thành. Nghệ nhân Thắng Art có thế mạnh về xăm Châu Âu tả thực, xăm chân dung, xăm châu Á mới.

Đặt lịch hẹn

Giới thiệu nghệ nhân

Thắng Art  là một nghệ nhân đa tài và  cũng là cánh tay chủ lực tại Rio Tattoo Studio. Anh không chỉ biết đến là một nghệ nhân xăm hình tài năng mà còn được mệnh danh là một nhà họa sĩ xuất sắc với bí danh Lê Thắng. Có thể nói đối với chàng trai này cần dùng đến cụm từ “tài không đợi tuổi”. Tuy là nghệ nhân trẻ tuổi nhất tại Rio sinh năm 1996 nhưng anh đã vươn lên và đảm nhiệm vị trí trưởng bộ phận Artist tại Rio.

Kinh nghiệm thực tế của Nghệ nhân Thắng Art

Không bỏ lỡ tài năng thiên phú về hội họa Lê Thắng đã theo học các khóa đào tạo chuyên về mỹ thuật. Những tác phẩm của anh rất sinh động và chân thật. Có thể thấy đây là điểm đặc biệt tuyệt vời mà nghệ nhân này đem được đến cho những tác phẩm xăm hình dành cho khách hàng. Thắng Art đã có 4 năm kinh nghiệm thực chiến trong giới nghệ thuật xăm hình. Với tay nghề và kinh nghiệm của mình, người nghệ nhân này hoàn toàn có thể hoàn thành bất cứ các hình xăm thuộc các trường phái khác nhau. Tuy nhiên đỉnh cao nhất của anh vẫn là xăm chân dung truyền thần và xăm Châu Âu 3D tả thực. Anh luôn quan niệm rằng: “Mong muốn của khách hàng cũng là mong muốn của một nghệ nhân xăm hình. Hình xăm là đứa con của người nghệ nhân và chắc chắn rằng tôi luôn muốn đứa con tinh thần của mình được nhiều người yêu mến và đón nhận”. Chính suy nghĩ và cách làm việc chuyên nghiệp này đã làm lên những tác phẩm tuyệt vời cũng đồng thời làm lên được cái tiếng của người nghệ nhân tài năng Thắng Art.

Tác phẩm nổi bật đến từ Nghệ sĩ xăm hình Thắng Art

“Trăm nghe không bằng mắt thấy” – Dưới đây là những tác phẩm mà chính tay nghệ nhân Thắng Art đã thực hiện cho khách hàng tại Rio. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt vời này nhé:

Hình xăm Jocker do chính Nghệ nhân Thắng Art thực hiện

Cặp đôi Harley & Jocker do chính Nghệ nhân Thắng Art thực hiện

Hình xăm chân dung con gái của một khách hàng do chính Thắng Art thực hiện

Hình xăm Châu Âu phá cách

Đây lại là một tác phẩm tuyệt vời về cô con gái đáng yêu của một vị khách hàng tại Rio

Hình xăm Châu Âu tả thực mãnh hổ trên bắp tay chàng trai

Một tuyệt tác khác về hình xăm Châu Âu đến từ nghệ nhân Thắng Art

Bạn yêu thích những tác phẩm của nghệ nhân tài năng này và muốn sở hữu những hình xăm đẹp hãy đặt lịch ngay để được nghệ nhân Thắng Art tư vấn kỹ hơn để có được hình xăm đẹp nhất đúng ý nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!