Artist Hà Trung

14:20 14/05/2020

Artits Hà Trung là một trong những nghệ nhân xăm hình tài hoa tại Rio tattoo studio. Với tinh thần trách nhiệm và niềm đam mê xăm hình, anh luôn hoàn thành các tác phẩm xăm hình một cách tốt nhất.
Hà Trung hiện là artist chuyên xăm hình phong cách blackwork và Châu Á mới. Những hình xăm của anh đều mang nét đặc sắc và màu sắc tươi mới rất riêng.

Đặt lịch hẹn

Giới thiệu nghệ nhân

Artist Hà Trung

Hà Trung là một nghệ nhân xăm hình có tài tại Rio tattoo studio. Gia nhập vào nghề xăm hình được 3 năm có thừa, anh luôn khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng. Sẵn trong mình khả năng thẩm mỹ. Anh quyết định tận dụng lợi thế của mình để theo đuổi con đường mình yêu thích.Tích cực học hỏi, không ngại khó khăn, anh đăng kí tham gia các lớp học mỹ thuật và cả xăm hình. Giờ đây khi đã có kinh nghiệm chinh chiến trong giới, anh hoàn toàn tự tin hoàn thành bất kỳ hinh xăm nào mà khách hàng yêu cầu.

Các tác phẩm của anh mang đến sự cứng cáp, tỉ mỉ, anh coi mỗi tác phẩm là đứa con tinh thần của mình. Có lẽ chính vì lẽ đó mà những hình xăm của anh chinh phục nhiều khách hàng khó tính. Có thể hoàn thành tốt những hình xăm khác nhau nhưng Blackwork và Châu Á mới được coi là thế mạnh và phong cách đặc trưng của anh.

Những tác phẩm tiêu biểu của Artits Hà Trung

Hình xăm la bàn ý nghĩa

Hình xăm phong cách châu âu

Hình xăm sư tử

Hình xăm sư tử

Hình xăm Nhật cổ

Hình xăm Nhật cổ

Hình xăm mặt cười Joker

Hình xăm mặt cười Joker

Hình xăm bản đồ Việt Nam

Hình xăm bản đồ Việt Nam

Hình xăm Tôn Ngộ Không

Hình xăm Tôn Ngộ Không

Hãy cùng chiêm ngường một số tác phẩm xăm hình của Artits Hà Trung để thấy được cái chất bên trong mỗi hình xăm. Chắc hẳn khi chiêm ngưỡng những tác phẩm xăm hình, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của người nghệ nhân tài hoa này. Nếu đang có nhu cầu xăm một hình thật đẹp, hãy tìm đến với chàng artist của chúng tôi.

————————————————————-

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!