Artist Tiến Sang

14:21 14/05/2020

Artist Tiến Sang một trong những nghệ nhân xuất sắc tại Rio về trường phái xăm hình Châu Âu màu, Old School, Trợ giảng dạy xăm hình nghệ thuật.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề xăm hình Artist Sang đã luôn mang đến sự hài lòng tới khách hàng trong từng hình xăm. Những tác phẩm của anh có sự tươi mới, phá cách và cá tính.

Đặt lịch hẹn

Giới thiệu nghệ nhân

Nghệ nhân Sang Artist hay còn được gọi với biệt danh là Nhện. Anh là một trong những những nghệ nhân tài năng ở Rio Tattoo. Không chỉ sở hữu tay nghề giỏi, khả năng sáng tạo tốt, Sang còn là một người có kinh nghiệm lâu năm, có đủ kiến thức có thể đứng lớp cùng Thầy Triệu Việt Anh. Hãy cùng Rio tìm hiểu thêm về nghệ nhân tài hoa này nhé.

Kinh nghiệm thực tế của Artist Tiến Sang

Sang sinh năm 1994  và tốt nghiệp khoa kiến trúc tại đại học xây dựng Hà Nội. Tuy nhiên sau khi ra trường anh không theo nghề kiến trúc sư mà bắt đầu rẽ sang nghề xăm hình nghệ thuật. Không ngại bắt đầu lại từ đầu, cũng không ngại khó anh đã  đăng ký vừa học vừa làm tại Rio Tattoo Studio.

Kết thúc khóa đào tạo nghệ nhân xăm hình chuyên nghiệp tại Rio anh đã chính thức được giữ lại và trở thành 1 trong những nghệ nhân xăm hình có tiếng với nhiều tác phẩm hình xăm đẹp với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề.

Các hình xăm từ Châu Á đến Châu Âu hay những hình xăm chữ đều được người nghệ nhân này sáng tạo một cách tài hoa nhất. Đem đến được tới khách hàng những sản phẩm xuất sắc và ưng ý.

Tác phẩm nổi bật đến từ nghệ nhân Artist Sang

Artist Tiến Sang cũng có thế mạnh là những hình xăm thiên về: hình xăm Châu Âu màu, Châu Á mới , Nhật Cổ , Oldschool, Trợ giảng xăm hình.

Hình xăm tả thực

Hình xăm phong cách châu âu

Hình xăm mặt quỷ cực đẹp

Để có thể biết được rõ tài năng của chàng nghệ nhân trẻ này rõ hơn, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi bật đến từ Sang Artist: Chắc hẳn khi chiêm ngưỡng những tác phẩm xăm hình, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của người nghệ nhân tài hoa này. Nếu đang có nhu cầu xăm một hình thật đẹp, hãy tìm đến với chàng artist của chúng tôi.

————————————————————-

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!