Artist Đỗ Minh Đức

14:20 14/05/2020

Đức Artist là nghệ nhân xuất sắc trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật (Xăm Blackwork, Châu Á, Dotwork, Realistic).

Với 4 năm kinh nghiệm trong nghề, không chỉ mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, Artist Đức có nền tảng kinh nghiệm vô cùng tốt trong dịch vụ xăm hình nghệ thuật. Vì vậy a là một trong những giảng viên ưu tú về lĩnh vực xăm hình nghệ thuật. 

Đặt lịch hẹn

Giới thiệu nghệ nhân

Nghệ nhân Đức Artist hay còn được gọi là Đỗ Minh Đức. Anh là một trong những nghệ nhân tuyệt vời, mang đến sự hài lòng cho sản hàng từ trong cách ứng xử đến chất lượng hình xăm. Để hiểu hơn về anh ấy, hãy cùng Rio tìm hiểu thêm về nghệ nhân tài hoa này nhé.

Artist Đỗ Minh Đức

Đức sinh năm 2000, ngay từ đầu Artist Đức đã đi theo hướng xăm hình nghệ thuật. Được học và đào tạo từ các khóa học từ chuyên gia đến từ nước ngoài, chỉ sau 1 năm học tập và thực hành anh đã có được thành công vượt trội so với đồng nghiệp.

Sau nhiều năm làm ở các trung tâm thẩm mỹ viện khác nhau, anh đã trở thành một người thợ xăm chuyên nghiệp trong lĩnh vực Blackwork, Dotwork, Realistic. Vì có đam mê yêu thích các hình xăm nghệ thuật, năm 2020 Artist Đức đến với Rio tham gia các khóa đào tạo xăm hình nghệ thuật chuyên sâu.

Tính đến nay Đức Artist đã có 4 năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề. Các hình xăm từ Châu Á đến Châu Âu hay những hình xăm chữ đều được người nghệ nhân này sáng tạo một cách tài hoa nhất. Đem đến được tới khách hàng những sản phẩm xuất sắc và ưng ý.

Tác phẩm nổi bật đến từ nghệ nhân Đức Artist

Bất cứ một người nghệ nhân nào cũng có thế mạnh riêng của mình. Và Artist Đức cũng vậy, thế mạnh của anh trong giới xăm hình nghệ thuật đó chính là những hình xăm thiên về xăm hình nghệ thuật (Xăm Blackwork, Châu Á, Dotwork và Realistic). Để có thể biết được rõ tài năng của chàng nghệ nhân trẻ này rõ hơn, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi bật đến từ Artist Đức:

xăm hình nghệ thuật

Xăm hình theo phong cách tả thực

Xăm hình nghệ thuật

Xăm hình tả thực

hình xăm nghệ thuật

Xăm hình nghệ thuật

hình xăm đẹp

Hình xăm mạnh mẽ, điêu luyện

hình xăm nghệ thuật

Hình xăm tả thực

Hình xăm tả thực
hình xăm của nghệ nhân Đức

Hình xăm rồng Châu Á qua tay nghệ nhân

Hình xăm rồng Châu Á qua tay nghệ nhân Đức

Chắc hẳn khi chiêm ngưỡng những tác phẩm xăm hình, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của người nghệ nhân tài hoa này. Nếu đang có nhu cầu xăm một hình thật đẹp, hãy tìm đến với chàng artist của chúng tôi.

————————————————————-

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!