Artist Đạt Vũ

14:20 14/05/2020

Đạt Artist là nghệ nhân xuất sắc trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật(Xăm Blackwork, Châu Á) và phun xăm điêu khắc thẩm mỹ(phun xăm điêu khắc chân mày, phun xăm môi, mí). 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề, không chỉ mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, Artist Đạt có nền tảng kinh nghiệm  vô cùng tốt trong dịch vụ phun xăm nghệ thuật. Vì vậy a là một trong những giảng viên ưu tú về lĩnh vực phun xăm, điêu khắc. 

Đặt lịch hẹn

Giới thiệu nghệ nhân

Nghệ nhân Đạt Artist hay còn được gọi là Đạt Vũ. Anh là một trong những nghệ nhân tuyệt vời, mang đến sự hài lòng cho sản hàng từ trong cách ứng xử đến chất lượng hình xăm. Để hiểu hơn về anh ấy, hãy cùng Rio tìm hiểu thêm về nghệ nhân tài hoa này nhé.

Artist Đạt Vũ

Đạt sinh năm 1994, ngay từ đầu Artist Đạt đã đi theo hướng phun xăm thẩm mỹ. Được học và đào tạo từ các khóa học từ chuyên gia đến từ Hàn Quốc, chỉ sau 1 năm học tập và thực hành anh đã có được thành công vượt trội so với đồng nghiệp.

Sau nhiều năm làm ở các trung tâm thẩm mỹ viện lớn, anh đã trở thành một người thợ xăm chuyên nghiệp có tiếng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Vì có đam mê và cũng rất yêu thích các hình xăm nghệ thuật, năm 2018 Artist Đạt đến với Rio tham gia các khóa đào tạo xăm hình nghệ thuật chuyên sâu. Đến nay, không chỉ có thành tựu xuất sắc trong ngành thẩm mỹ, anh còn là một nghệ nhân với những tác phẩm hình xăm, sắc nét và sống động.

Tính đến nay Đạt Artist đã có 7 năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề. Các hình xăm từ Châu Á đến Châu Âu hay những hình xăm chữ đều được người nghệ nhân này sáng tạo một cách tài hoa nhất. Đem đến được tới khách hàng những sản phẩm xuất sắc và ưng ý. Đặc biệt, Anh đã trở thành giảng viên ưu tú, truyền thụ những kiến thức tinh túy nhất của mình đến học viên về chuyên môn phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ.

Tác phẩm nổi bật đến từ nghệ nhân Đạt Artist

Bất cứ một người nghệ nhân nào cũng có thế mạnh riêng của mình. Và Artist Đạt cũng vậy, thế mạnh của anh trong giới xăm hình nghệ thuật đó chính là những hình xăm thiên về:  xăm hình nghệ thuật(Xăm Blackwork, Châu Á) và phun xăm điêu khắc thẩm mỹ(phun xăm điêu khắc chân mày, phun xăm môi, mí).  Để có thể biết được rõ tài năng của chàng nghệ nhân trẻ này rõ hơn, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm nổi bật đến từ Artist Đạt:

Hình xăm phong cách tả thực

Hình xăm tả thực

Điêu khắc chân mày siêu thực

Điêu khắc chân mày siêu thực

Điêu khắc chân mày siêu thực

Chắc hẳn khi chiêm ngưỡng những tác phẩm xăm hình, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của người nghệ nhân tài hoa này. Nếu đang có nhu cầu xăm một hình thật đẹp, hãy tìm đến với chàng artist của chúng tôi.

————————————————————-

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

phone zalo messenger