Nếu muốn gắn bó lâu dài với hình xăm nghệ thuật hãy nhớ những điều này!

Bên cạnh việc chải chuốt kiểu dáng tóc tai thì hình xăm nghệ thuật đã dần trở thành thứ phụ kiện phổ biến mà nhiều người hiện nay lựa chọn. RIO STUDIO sẽ dành cho bạn một số kiến thức trước khi xăm hình xăm nghệ thuật lên cơ thể bạn nhé! Ngày nay, hầu hết các bạn trẻ đều sở hữu ít nhất một hình xăm nghệ thuật trên cơ thể của mình dù to hay nhỏ. Hình xăm nghệ thuật giờ đây mang dáng dấp của một món đồ trang sức và chỉ có điều thứ trang sức này muốn được vận lên người thì đòi hỏi chủ nhân và những người thợ thực hiện hình xăm nghệ thuật tốn nhiều mồ hôi và cả sự đau đớn. Hình xăm mang ý nghĩa biểu tượng tinh thần, kí ức hay đôi khi chỉ là sự cảm thụ thẩm mỹ mà chủ nhân phải chịu trách nhiệm với nó vì nó sẽ gắn liền với chủ nhân trong quãng thời gian dài.

Chọn thợ xăm hình có tâm và phù hợp

Một người thợ xăm đúng nghĩa không chỉ giỏi về tay nghề mà còn có thể truyền cảm hứng được cho khách hàng. Ở đó, bạn có thể chia sẻ được câu chuyện của mình muốn gửi gắm trong hình xăm , nếu tìm thấy được một người thợ xăm có sự đồng điệu vớ nhau trong từng câu chuyện thì chắc chắn đó chính là một người thợ xăm dành cho bạn. Những người thợ lâu năm chưa chắc đã có được phong cách hình xăm nghệ thuật mà bạn muốn, mỗi người thợ sẽ có những phong cách riêng cho mình. Vì thế hãy tìm hiểu phong cách của từng người thợ xăm trước khi bạn quyết định chọn nhé! Nếu không, hãy chọn địa chỉ xăm hình uy tín và nổi tiếng, đa dạng phong cách để bạn được tư vấn kĩ hơn về bản sắc của mình.

Hãy cân nhắc môi trường làm việc của bạn

Hình xăm nghệ thuật sẽ đáp ứng được yếu tố đẹp khi nó phù hợp với môi trường làm việc của bạn. Trong môi trường công sở hay chính phủ thì bạn đừng nên xăm hình ở những vùng thoáng, hãy xăm ở những vị trí mà quần áo bạn có thể che được và có thể phô ra được lúc bạn muốn nhé!

Đừng sợ đau, hãy chuẩn bị tâm lý trước khi xăm

Xăm hình nghệ thuật sẽ đau nhưng nó cũng phụ thuộc vào các vị trí lên hình, tất nhiên không đau như bạn tưởng tượng. Cơ chế hoạt động của máy xăm là dùng mũi kim đâm vào máu dưới vùng da của bạn, chỉ rát và khó chịu thôi chứ không quá đau như bạn tưởng. Các bạn nên ăn uống thật kĩ trước khi xăm hình nghệ thuật vì việc ngồi chờ xăm hình xong đã mất hàng tiếng đồng hồ, rất dễ đói. Trong quá trình xăm hình, nếu thấy có biểu hiện lạ nên nói ngay với thợ xăm để được xử lý kịp thời.

Bảo quản hình xăm thật kĩ sau xăm hình

Hình xăm sẽ là thứ gắn bó với bạn trong suốt quãng thời gian dài, vì thế hãy chăm sóc chúng cẩn thận đặc biệt là khoảng thời gian sau khi xăm hình. Đừng quên những lời khuyên của thợ xăm, sẽ khiến cho tác phẩm xăm hình của bạn bị nhòe màu và hư hại, ảnh hưởng đến sức khỏe và tốn tiền xăm của bạn đấy nhé!

Nếu muốn gắn bó lâu dài với hình xăm nghệ thuật hãy nhớ những điều này!

Tốt nhất bạn hãy nên kiêng uống rượu sau xăm hình nhé!

Bạn có thể đọc cách chăm sóc hình xăm chi tiết TẠI ĐÂY! Nắm vững được những điều này chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng có được hình xăm như ý nguyện và không hối hận khi sở hữu hình xăm nghệ thuật cho riêng mình!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Tham khảo:  Top 5 vị trí “ đắc địa” cho hình xăm ở nam giới thêm phần nam tính Cách diện đồ để khoe hình xăm đẹp toàn diện và triệt để

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5