Một hình xăm có giá khoảng bao nhiêu?

Chi phí cho một hình xăm là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy một hình xăm có giá khoảng bao nhiêu. Có giá chính xác và cụ thể hay không? Trong bài viết dưới đây Rio Tattoo sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết về cách tính giá của hình xăm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

1. Một hình xăm có giá khoảng bao nhiêu?

Trên thực tế, hình xăm sẽ không có giá cố định hay khoảng giá mà bạn có thể tự ước lượng được chính xác. Tại sao lại có điều đó? Bởi, giá (chi phí) của một hình xăm phụ thuộc từ rất nhiều yếu tố như: – Kích thước của hình xăm: Độ lớn bé, to nhỏ cũng quyết định rất nhiều đến chi phí xăm hình ( tuy nhiên cái này không hoàn toàn đúng) – Độ khó và chi tiết của hình: Kích thước to nhỏ không hoàn toàn đúng khi quyết định giá tiền vì còn cần dựa vào yếu tố này. Một hình xăm cần phải xét trên phương diện độ khó hay dễ (có rất nhiều hình xăm yêu cầu về kĩ thuật rất cao, rất khó để thực hiện. Hoặc một hình xăm nhỏ nhưng bên trong của nó có nhiều chi tiết phức tạp hơn, mất nhiều thời gian hơn so với những hình xăm bình thường. – Tay nghề của người thợ xăm: Người thực hiện xăm hình cho bạn họ là ai, trình độ của họ ra sao, là một nghệ nhân xăm hình hay là thợ xăm hình bình thường. Một hình xăm đẹp, hay gọi là tuyệt tác so với một hình xăm bình thường hoặc xấu là sự khác nhau một trời một vực. Vậy nên giá thành cao hay thấp thường chênh lệch nhau nhiều ở yếu tố này – Đảm bảo chất lượng xăm hình: trong đó sẽ có chất lượng về mực xăm, kim xăm và máy xăm, hình xăm…. lên màu đẹp, bền màu, hình xăm đẹp chuẩn  Đặc biệt, hình xăm thường sẽ không có một hình cố định, theo khuôn, theo mẫu mã. Những hình xăm sẽ được khách hàng lựa chọn và các Artist sẽ thiết kế, lên hình phù hợp với chủ nhân. Hoặc sẽ thiết kế hoàn toàn một hình mới. Vậy nên sẽ không có giá cụ thể cho mỗi hình xăm. Bạn có thể thấy rõ ràng các mức giá chênh nhau giữa các địa chỉ xăm khác nhau. Sự khác nhau đó hoàn toàn dựa vào những yếu tố trên để ra giá thành. “Tiền nào của đấy” đấy là ý nghĩa chính xác cho vấn đề trên.

2. Làm sao để chọn được hình xăm uy tín và chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ xăm hình khác nhau và chất lượng cũng đều có sự chênh lệch. Việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ xăm hình thật sự chất lượng “đáng đồng tiền bỏ ra” là điều vô cùng quan trọng, nhưng vô cùng khó khăn. Để lựa chọn được một địa chỉ xăm hình uy tín và đảm bảo được chất lượng hình xăm của bạn, hãy lưu ý những yếu tố sau đây: – Một địa chỉ xăm uy tín sẽ có kinh nghiệm lâu năm ( bởi có uy tín mới phát triển và tồn tại được trên thị trường trong thời gian lâu) – Chú ý đến tay nghề của người thợ xăm, nên tham khảo các tác phẩm trước đó của họ để biết được có hợp với gu xăm của mình và có đẹp hay không  – Hãy tham khảo dụng cụ xăm hình, như máy xăm, kim xăm, mực xăm có đảm bảo chất lượng, là sản phẩm tốt hay không – Chính sách bảo hành. Một nơi làm ăn uy tín họ luôn xây dựng chính sách bảo hành đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng sau khi sử dụng nếu xảy ra vấn đề gì đó. Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về các vấn đề liên quan đến giá và chất lượng của hình xăm. Với những chia sẻ trên hy vọng mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ đến Rio Tattoo để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

– Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5