Miếng Dán Che Hình Xăm Có Hiệu Quả Như Lời Đồn?

Miếng dán che hình xăm có hiệu quả không là thắc mắc của rất nhiều người. Hiện nó đang được bán rất nhiều trên thị trường. Miếng dán này khá nhỏ, thường chỉ bằng miếng dán giảm đau salonpas. Mọi hình xăm đều có thể được che giấu bởi màu sắc của miếng dán này. Vì chúng thường có cùng màu với da thật trên cơ thể.

Miếng dán hình xăm là gì?

Miếng dán che hình xăm được cấu tạo tương tự như một miếng da giả. Kích thước tương đương miếng dán giảm đau salonpas. Có tác dụng che đi những hình xăm trên cơ thể. Miếng dán hình xăm có nhiều màu sắc tương ứng với các màu da trên cơ thể con người. Nếu muốn xóa hình xăm tạm thời, bạn có thể sử dụng loại miếng dán che hình xăm này.

mieng dan hinh xam

Miếng dán che hình xăm là gì?

Cách sử dụng miếng dán che hình xăm rất đơn giản

Miếng dán che hình xăm chứa một lượng mỹ phẩm vừa đủ bên trong. Bạn sẽ sử dụng chúng bằng cách bóc đôi và dán chúng lên hình xăm của mình. Sau khi dán xong, đợi khoảng 15 phút rồi nhẹ nhàng bóc miếng dán kính ra. Một lớp màu da mới sẽ xuất hiện và che đi hình xăm của bạn. Tuy nhiên, cách xóa xăm này chỉ có tác dụng tạm thời trong 72 giờ. Khi mua miếng dán hình xăm, bạn nên chú ý lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh gây hại và biến chứng cho làn da.

Che hình xăm bằng miếng dán có hiệu quả không?

Sử dụng miếng dán che vết xăm khá đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những nhược điểm khó khắc phục như:

  • Miếng dán hình xăm chỉ có tác dụng tạm thời.
  • Bạn cần tránh để nước dính vào khu vực đó khi sử dụng. Vì vậy, rất khó để sinh hoạt và không thích hợp với những hoàn cảnh phải tiếp xúc nhiều với nước.
  • Nếu sử dụng hình xăm dán trong thời gian dài, bạn có nguy cơ đối mặt với một số bệnh da liễu, dị ứng.
  • Hình xăm dán có kích thước khá nhỏ nên không phù hợp với những hình xăm lớn và nhiều màu sắc.
cach su dung

Cách sử dụng miếng dán chuyên dụng

Miếng dán hình xăm chỉ có tác dụng tạm thời. Đồng thời có kích thước khá nhỏ nên chỉ phù hợp với những hình xăm nhỏ và màu sắc không quá sặc sỡ. Do đó, những hình xăm lớn và nhiều màu không thể sử dụng phương pháp này. Bạn nên đi xóa xăm bằng công nghệ hiện đại tại các địa chỉ như Rio Tattoo sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Xem thêm:

Phương pháp xóa hình xăm hiệu quả nhất 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp xóa xăm hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Hãy trải nghiệm ngay công nghệ Laser Picosure tại Rio Tattoo StudioƯu điểm của công nghệ xóa xăm này chính là áp dụng nguyên lý hoạt động thông minh. Vậy nên có thể xóa xăm ở mọi vị trí trên cơ thể. Mặt khác, trước khi xóa xăm, bạn sẽ được ủ tê nên cảm thấy thoải mái, không đau rát trong quá trình điều trị. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp tái tạo da. Giúp da mềm mịn sau khi xóa.

xoa xam

Xoá xăm bằng công nghệ laser Picosure

Rio Tattoo Studio là cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng cao nhất khi thực hiện tại đây. Hi vọng qua những thông tin này bạn sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5