“Mẹo nhỏ” chăm sóc hình mới cho người mới

 

Sau khi xăm chắc hẳn ai cũng muốn có một hình xăm đẹp cũng như có độ bền cao. Và từ đó rất nhiều bạn không biết nên chăm sóc như nào, cũng như ăn thực phẩm gì hay sử dụng loại thuốc gì để hình xăm bớt ngứa và bong vảy nhanh hơn. 

 

Vậy hãy yên tâm và nghe theo các mẹo nhỏ dưới đây mà chúng mình sẽ mách cho bạn để có những hình xăm đẹp nhất nhé.

Sau khi xăm việc chăm sóc hình xăm thế nào rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới màu sắc và độ bền của hình xăm đó..rất nhiều các bạn trẻ không biết nên ăn gì, bôi thuốc gì để hình xăm bớt ngứa và bong vảy nhanh.

 

Yên tâm đi chỉ cần bạn tuân thủ những bước dưới đây chỉ sau 10 ngày bạn sẽ có hình xăm đẹp lung linh nhé!

BƯỚC 1: BĂNG BẢO VỆ HÌNH XĂM

Miếng dán giúp bảo vệ da khỏi các chất gây ô nhiễm và giúp che chắn vết thương từ hơi ẩm bên ngoài. Miếng dán có thể được sử dụng ngay cả khi bạn tắm (tiếp xúc với nước).

 

Khả năng thẩm thấu hơi ẩm cho phép lượng ẩm dư thừa bay hơi qua lớp băng, đồng thời duy trì môi trường ẩm cần thiết cho da để giúp thúc đẩy quá trình chữa lành.

BƯỚC 2: DÙNG KEM CẤP ẨM VÀ KHỬ KHUẨN VÙNG XĂM

Kinh nghiệm cá nhân: Sau khi xăm các bạn nhớ hỏi các loại kem bôi này tại tiệm xăm nhé..thường thì họ có nhưng do bận hoặc quên nên sẽ không đưa.

 

Sau đó từ ngày thứ 4 trở đi cho đến khi hình xăm hoàn toàn lành (1 tháng) Bôi 1 lượng nhỏ kem dưỡng da mỗi 3 lần/ ngày để dưỡng ẩm hình xăm , giảm tình trạng khô da.

 

Nhưng nhớ là chỉ bôi 1 lượng nhỏ , mỏng lên bề mặt hình xăm chứ không nên bôi quá nhiều sẽ gây phản ứng không tốt cho da.

 

Các sản phẩm thông dụng: Dove , Aquaphor Healing Ointment…..

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5