Mẹo chọn hình xăm phù hợp Phong Thủy

 

 

Xăm hình là 1 bộ môn nghệ thuật đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Và việc lựa chọn sao để có 1 hình xăm đẹp xong cũng ưng ý lại là 1 câu chuyện khác. Vì muốn hình xăm luôn phát huy hết được ý nghĩa của nó thì ta cần tránh xăm khắc mệnh hay tuổi. Vậy cụ thể sao để có thể chọn hình xăm phù hợp phong thủy thì bạn hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây.

 

Ý nghĩa chung về hình xăm tử vi và phong thủy

Chúng ta đều biết rằng, tục xăm hình đã xuất hiện từ rất lâu ở Nước Ta. Và đã được sử sách ghi chép lại với ý nghĩa xua đuổi những loài thủy quái. Khi đến thời Trần, quân Đại Việt ta đã xăm lên cánh tay hai chữ “ Sát Thát ”. Thể hiện lên ý chí quyết tâm chiến đấu, nguyện hy sinh đến cùng để bảo vệ bình yên, tự do cho Tổ Quốc.

 

( Bài Viết tham khảo về nguồn gốc xăm hình: https://riotattoostudio.com/nguon-goc-cua-nghe-thuat-xam-hinh/ )

 

Ngày nay giới trẻ xăm hình với ý nghĩa ghi nhớ một kỷ niệm nào đó trong cuộc sống mình. Hoặc đơn thuần là mục tiêu thẩm mỹ và nghệ thuật.

 

Cách đưa ra lựa chọn hình xăm hợp tử vi cũng như phong thủy tuổi 

Ngày nay xu hướng chọn xăm hình phong thủy đang rất lớn. Tuy nhiên làm sao để có thể chọn được cho bản thân hình xăm hợp với mình? Điều này không phải ai cũng biết. Nắm bắt được nhu cầu đó, nội dung bài viết dưới đây của Rio Tattoo Studio sẽ gợi ý một số hình xăm phong thủy. Nhằm giúp bạn chọn được hình xăm hợp tuổi của mình.

 

Xăm hình rồng

 

Để thể hiện sự hùng mạnh, oai vệ cũng như uyển chuyển, nhiều bạn đã chọn xăm hình rồng lên phần ngực hay hai vai. Theo phương Đông học, họ cho biết hình xăm rồng hợp với người mang tuổi Tý và Thân. Bởi rồng chính là đại diện tuổi Thìn. Trong đó Thìn, Thân và Tý thuộc nhóm tam hợp. Những tuổi khác mọi người đều có thể xăm được hình rồng. Và chúng đều ảnh hưởng đến tinh thần chung cho mọi người xung quanh.

Tuy nhiên đặc biệt người mang tuổi Mùi, nếu chọn xăm hình rồng sẽ mang lại điều không tốt. Bởi lẽ hai con vật này nằm trong các cặp đối lập xung khắc với nhau. Cụ thể là các tuổi: Thìn – mùi,  Tý – Mão, Dần – tỵ, Thân – Hợi, Tuất – Sửu, Ngọ – Dậu. Các cặp “lục hình” này rất quan trọng nên được áp dụng trong nhiều lĩnh vực. Chứ không riêng trong nghệ thuật xăm hình phong thủy.

 

Xăm hình cọp

Ở nam giới, hình cọp cũng là một trong những hình được giới trẻ ưa chuộng khi xăm. Nhất là những bạn nào tuổi Tuất, Ngọ. Bởi 3 tuổi Dần, Ngọ và Tuất thuộc trong tam hợp. Riêng người tuổi Tỵ lại không nên chọn hình xăm này vì hai tuổi này không hợp với nhau. Từ đó có thể gây ra nhiều phiền toái, không may mắn.

 

Và đó là các thông tin cơ bản bạn cần lưu ý khi lựa chọn hình xăm phong thủy cho bản thân. Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại Đây https://riotattoostudio.com/tin-tuc/

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5