LÝ DO XĂM HÌNH NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Không còn quá lạ lẫm với việc bắt gặp một anh chàng hay một cô gái đi trên đường có hình xăm trên cơ thể. Bởi hiện nay, người xăm hình rất nhiều và khá phổ biến, chứ không còn hiếm như trước. Đặc biệt, nhu cầu xăm hình hiện nay ngày càng tăng, không có dấu hiệu giảm. Vậy tại sao, hình xăm là định kiến của xã hội trước và hiện tại, nhưng bây giờ nó đang đi ngược lại và trở thành một xu thế tất yếu của xã hội ngày nay? Lý do xăm hình ngày càng được ưa chuộng là gì ?

Artist của Rio đang thực hiện xăm hình

Artist của Rio đang thực hiện xăm hình

LÝ DO XĂM HÌNH NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Hình xăm trên cơ thể thể hiện ý nghĩa gì?

Phụ thuộc vào từng chủ nhân khác nhau sẽ có những hình xăm khác nhau trên cơ thể với những ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, chủ yếu hình xăm trên cơ thể đều thể hiện được tính cách, và những mong muốn, ước mơ của chủ nhân gửi gắm vào đó. Có hình xăm thể hiện hoài bão của bản thân, cũng có hình xăm thể hiện nỗi buồn, hình xăm ghi nhớ những khoảnh khắc đáng nhớ, người thân yêu…. Những điều đó đều tạo lên kỷ niệm với người xăm hình. Xăm hình không phải chỉ thể hiện sự chất chơi, ngông cuồng như định kiến xã hội thường nghĩ, mà xăm hình còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa. Điều đó đã thu hút và tạo lên hứng thú đối với người xăm hình thời nay.

Hình xăm hổ uy phong

Hình xăm hổ uy phong

Hình xăm có đem lại lợi ích gì cho chủ nhân hay không?

Ngoài ý nghĩa đáp ứng được đam mê yêu thích cho người yêu thích hình xăm. Hình xăm còn có ý nghĩa về mặt phong thủy rất nhiều. Có rất nhiều người chơi hình xăm với mong muốn mọi sự thuận lợi may mắn, tài lộc, công danh đều tốt. Vì vậy, hình xăm cũng có ý nghĩa tâm linh rất lớn.Có rất nhiều hình xăm giúp chủ nhân đổi vận, xua đi ác khí, ví như: hình xăm cá chép hóa rồng, hình xăm rồng, hình xăm từ linh… Tùy thuộc vào tuổi, vận và mệnh, người xăm sẽ xăm hình xăm phù hợp để đem được những điều tốt lành đến với bản thân.

Hình xăm hoa uyển chuyển

Hình xăm hoa uyển chuyển

Chính vì điều đó, nên hiện nay Artist không chỉ cần giỏi tay nghề mà còn cần là một người am hiểu về các vấn đề tâm linh để có thể tư vấn chính xác cho khách hàng, cũng như điêu khắc đúng hình xăm, để ra được cái hồn uy nghiêm.

Nên xăm hình tại đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Đây chắc hẳn là câu hỏi cũng như thắc mắc của rất nhiều người yêu thích hình xăm. Đồng thời cũng mong muốn sở hữu hình xăm ưng ý trên cơ thể. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở xăm hình nghệ thuật, để tìm được một địa chỉ uy tín là điều không hề dễ dàng. Rio Tattoo Studio luôn mang đến khách hàng niềm tin vô giá. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ xăm hình nghệ thuật . Rio Tattoo Studio tự tin là cơ sở uy tín và có tiếng nhất tại Hà Nội. Mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng trong từng dịch vụ.

Hình xăm chữ hợp tuổi theo phong thủy

Hình xăm chữ hợp tuổi theo phong thủy

Đến với Rio khách hàng sẽ nhận được những gì?

– Đội ngũ Artist chuyên nghiệp với kinh nghiệm ít nhất từ 5 năm trong nghề trở lên. Được đào tạo nâng cao bởi Master Artist Triệu Việt anh, tay nghề càng ngày càng tiến bộ vượt bậc – Mực xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Đảm bảo chất lượng hình xăm cũng như độ bền màu lâu dài. – Các thiết bị xăm hình đều là sản phẩm cao cấp, mang lại chất lượng tốt nhất cho hình xăm. Không gây đau rất cho khách hàng trong quá trình thực hiện – Có chế độ bảo hành cũng như hậu mãi lớn dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Rio – Chi phí hợp lý, cung cấp đến người tiêu dùng những dịch vụ ưng ý với giá cả phải chăng nhất – Đa dạng dịch vụ, để đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Điển hình như : xăm hình, sửa hình xăm, xóa xăm không sẹo, xăm che sẹo, …. Bạn muốn sở hữu một hình xăm đẹp và cần tư vấn chuyên sâu hơn. Hãy liên hệ đến Rio để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5