Laser Picosure – Công nghệ xóa hình xăm sạch, an toàn số 1 thế giới

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Picosure được coi là bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ. Với công nghệ hiện đại, Laser Picosure khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp xóa xăm cũ. Mang lại hiệu quả trên mọi màu mực, hoàn toàn không để lại sẹo. Với Laser Picosure, việc xóa hình xăm trên cơ thể của bạn giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Công nghệ xóa hình xăm laser picosure là gì?

Đây được coi là phương pháp xóa xăm đầu tiên và duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ laser dưới dạng xung cực ngắn. Chỉ tính bằng Picoseconds (pico giây – một phần nghìn tỷ giây). Do đó, hiệu quả xóa xăm bằng công bằng Laser Picosure cao gấp nhiều lần so với các loại Laser thông thường. Hiệu quả điều trị mà công nghệ này mang lại cao hơn rất nhiều. 

laser picosure

Xóa xăm bằng công nghệ hiện đại

Công nghệ xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Picosure có gì vượt trội?

Hãy cùng Rio Tattoo Studio tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa hình xăm này nhé.

Cơ chế hoạt động thông minh

Công nghệ hoạt động trên cơ chế hấp thụ mực tiên tiến. Khi chiếu ánh sáng laser vào da, màu mực xăm sẽ tự động hấp thụ các tia sáng này. Tại mỗi vùng màu trên da sẽ xảy ra phản ứng làm tách hoàn toàn mọi liên kết màu. Biến màu mực thành những hạt nhỏ li ti và cô lập chúng. Các hạt nhỏ này sẽ tự động được đào thải hoàn toàn ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết. Không gây xâm lấn, đau, rát trên da như các phương pháp xóa xăm cũ.

Xóa hình xăm không đau – không để lại sẹo – không cần nghỉ dưỡng

Quá trình xóa hình xăm sử dụng ánh sáng laser với bước sóng thấp (755nm). Tác động trực tiếp lên da hạn chế mọi tổn thương, xâm lấn, không gây đau rát cho da. Bên cạnh đó, trước mỗi ca xóa hình xăm, bạn sẽ được chuyên viên bôi tê vùng cần xóa. Nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình điều trị.

Quá trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Picosure không can thiệp phẫu thuật. Nên sau điều trị hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết nào. Kết thúc đợt điều trị, bạn có thể về nhà và sinh hoạt lại bình thường mà không cần nghỉ dưỡng, cũng không ảnh hưởng đến công việc.

Xem thêm:

Hiệu quả trên 95% với tất cả các loại mực xăm

Với phương pháp xóa xăm vĩnh viễn bằng Laser Picosure không chỉ xóa được những hình xăm sử dụng màu mực đậm như đen, xanh đen, tím đậm… mà còn xóa được cả những màu mực khó xóa như xanh, đỏ, hồng… hoặc mực xăm nước, xăm 3D. Đặc biệt, với cơ chế phản ứng cực kỳ thông minh nên không ảnh hưởng đến màu vàng tự nhiên của da. Do đó, ở vùng da xung quanh, tia laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng.

Thời gian điều trị nhanh chóng

Tiết kiệm thời gian là một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm bằng laser Picosure. Với công nghệ laser tiên tiến nhất, Picosure giúp rút ngắn thời gian và số lần điều trị so với công nghệ xóa xăm bằng laser truyền thống.

Với công nghệ Laser Picosure tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Rio Tattoo Studio đã giúp các bạn trẻ tự tin sáng tạo trên làn da và cơ thể mà không phải lo lắng rằng xóa bỏ sẽ để lại sẹo xấu.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5