Làm thế nào khi trót xăm tên người yêu lên cơ thể?

“Thu qua để lại lá vàng, em đi để lại hàng ngàn hình xăm”. Đây là một câu nói vui của thế hệ trẻ khi nói về những hình xăm của những cặp đôi khi đang yêu nhau. Khi còn yêu nhau say đắm, chúng ta thường muốn tạo cho nhau những kỉ niệm thật đặc biệt và nổi bật. Hình xăm tên người yêu từ lâu đã là trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, khi chia tay, chúng ta sẽ làm gì với nó? Thật đau lòng khi xóa nó đi, nhưng cũng không thể để như thế được. 

Tại sao nhiều người lại xăm tên người yêu lên cơ thể của mình?

 • Đây là trào lưu làm đẹp khá phổ biến của giới trẻ hiện nay.
 • Không chỉ nam mà cả nữ cũng xăm tên người yêu lên cơ thể
 • Đây là cách thể hiện tình yêu đôi lứa độc đáo và chắc chắn là “không đụng hàng”.
 • Thể hiện sự chân thành của bạn đối với đối phương
 • Một trong những lý do không thể không kể đến, đây được cho là cách “đánh dấu chủ quyền” để tránh trường hợp cắm sừng của các cặp đôi trẻ.
xam ten nguoi yeu

Làm thế nào với hình xăm người yêu sau khi chia tay?

Giải pháp hiệu quả che đi hình xăm tên người yêu cũ

Trên đời này không thể đoán trước được điều gì – tình yêu cũng vậy. Không phải ai cũng sẽ yêu chỉ một người suốt đời. Không phải tất cả các cặp vợ chồng đều sống hạnh phúc bên nhau đến hết cuộc đời. Vì vậy việc chia tay trong tình yêu là điều chúng ta không thể tránh khỏi. Vậy khi chia tay, những hình xăm này phải giải quyết như thế nào? 

Bạn hoàn toàn có thể xóa nó, tuy nhiên, việc này sẽ khá tốn kém và đau đớn. Nếu bạn là người sợ đau, đồng thời không muốn để lại sẹo khó coi trên cơ thể. Một cách xử lý trường hợp này rất đơn giản. Nhưng cũng rất nghệ thuật đó là chọn hình xăm để che tên người yêu cũ.

Đặc điểm chung của hình xăm che tên người yêu cũ

Thay vì chọn cách xóa hình xăm tên người yêu cũ. Nhiều người lại chọn cách che đi. Một số đặc điểm thú vị của loại hình xăm này gồm:

 • Những hình xăm này mang tính nghệ thuật và đầy tính sáng tạo, độc đáo và mới lạ.
 • Không để lại sẹo trên cơ thể
 • Đa dạng và linh hoạt trong thiết kế.
 • Không tốn nhiều tiền và thời gian nghỉ dưỡng so với xóa xăm
che hinh xam

Hình xăm che hình xăm cũ

Làm thế nào để chọn một hình xăm để che tên người yêu cũ phù hợp?

Lựa chọn hình xăm che tên người yêu cũ như thế nào sẽ tùy thuộc vào mục đích và thái độ của bạn đối với người yêu cũ. Không chỉ đơn giản là tạo các vệt mực đen để che hình xăm. Bạn cần tìm hiểu và xem xét vị trí và kiểu dáng xăm sao cho phù hợp. Từ một cái tên rất đơn giản, nó có thể trở thành những hình xăm đậm chất nghệ thuật.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cho mình mẫu hình xăm phù hợp với tên để trông tự nhiên nhất có thể. Đồng thời, phải phù hợp với tính thẩm mỹ khi người khác nhìn vào.

Xem thêm:

Bộ sưu tập hình xăm che tên người yêu cũ hot nhất năm 2022

Nếu người yêu tên Phong, sau khi chia tay, cô gái biến thành một cô đào xinh đẹp, thanh thoát và có chút gợi cảm.

che hinh xam

Phương pháp che hình xăm

Khi tình yêu chết, trái tim của ta cũng chết theo. Chàng trai giấu tên người yêu cũ sau quan tài. Để chứng tỏ rằng bạn đã chôn giấu tình yêu đó mãi mãi.

Một mẫu hình xăm thể hiện sự quý phái và tôn trọng người yêu cũ là hình xăm đôi cánh thiên thần che tên người yêu cũ. Những thiên thần đó giờ đã không thuộc về bạn, chính đôi cánh đã mang người ấy đi thật xa.

Địa chỉ xăm hình che tên người yêu cũ chuyên nghiệp

Một hình xăm bình thường để đẹp đã rất khó. Vì vậy để có thể “hô biến” hình xăm cũ thành phiên bản mới hoàn toàn, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ lại càng khó hơn. Bạn nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc để lựa chọn địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín, chất lượng để chữa cháy hình xăm cũ của mình.

Rio Tattoo Studio là một trong những địa chỉ xăm hình chuyên nghiệp và cũng là nơi sửa chữa, khắc phục những hình xăm cũ, hình xăm lỗi. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng những người thợ xăm của Rio có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Chắc chắn Rio sẽ biến tên người yêu cũ của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật cực kỳ xuất sắc.

Video xăm hình

 • Video hình xăm 1

 • Video hình xăm 2

 • Video hình xăm 3

 • Video hình xăm 4

 • Video hình xăm 5