Làm thế nào để biết mình hợp hình xăm Âu hay Á

Làm thế nào để biết mình hợp hình xăm Âu hay Á

Đại đa số những câu hỏi trước khi nhập môn hay lựa chọn xăm hình thì đều được nhiều nguồn trả lời cho các bạn. Nhưng những câu hỏi thật sự mà nhiều người vẫn thường hỏi đó chính là bản thân phù hợp hình xăm Âu hay Á. Để có thể biết được bản thân hợp với trường phái nào. Hôm nay Rio sẽ giải đáp và cho bạn biết ” làm thế nào để biết bản thân hợp hình xăm Âu hay Á “.

1/ Cách nhận biết Hình xăm

Hình xăm Á, Hình xăm Á có những cách nhận biết vô cùng dễ mà các bạn có thể thấy rất rõ như ở các nội dung hình. Chủ yếu các hình xăm Á đều xoay quanh các yếu tố cao về mặt tâm linh. Các phong cách xăm Á nổi trội có thể dễ dàng thấy như: xăm Nhật, xăm Trung, xăm chữ Thái… Về phần kỹ thuật các hình xăm Á thường có nét dày và đều màu. Phần nền phải mịn, màu sắc cần đều và dày màu.

Hình xăm Âu, về hình xăm Âu ta có thể rõ ràng nhận thấy với những hình xăm theo trường phái lớn là Blackwork với các hình xăm màu đen. Ngoài ra trường phái Âu còn thiên về các hình xăm Oldschool từ Mỹ, các hình ký tự chữ của người Viking hay các hình tả thực có tính chiều sâu.

2/ Cách lựa chọn

Nếu bạn đã đọc đến đây chắc hẳn bạn cũng đã biết rõ về cơ bản hai trường phái xăm trên. Để biết được mình muốn hay thích hợp với trường phái xăm nào hơn. Thế nên nếu bạn đang mong muốn xăm hình mà vẫn còn phân vân chưa biết mình phù hợp trường phái nào thì có thể tham khảo qua các Bộ Sưu tập hình xăm ở đây . Rio tin chắc qua những hình xăm đa trường phái được đội ngữ content dày công sưu tầm thì bạn có thể tìm được cho mình điều mình thích.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5