KỸ THUẬT XĂM TỈA HẠT LÀ GÌ? XĂM TỈA HẠT TẠI RIO TATTOO

“Xăm tỉa hạt” là một cụm từ nghe qua thì có vẻ mang rất nhiều yếu tố kỹ thuật phức tạp mà chỉ có anh em trong giới xăm xăm hình mới hiểu. Tuy nhiên, qua bài viết hôm nay, Rio Tattoo sẽ mang đến cho bạn đọc một cái nhìn tổng thể nhất về kỹ thuật xăm mới lạ này và trường phái Dotwork.

Xăm tỉa hạt là gì?

Xăm tỉa hạt hay còn gọi là Dotwork, là một kỹ thuật tạo hình bằng việc dùng các chấm nhỏ hoặc tỉa thành hạt với các sắc độ khác nhau để tạo nên bố cục của hình xăm mong muốn. 

Nếu bạn hình dung việc xăm hình là dùng kỹ thuật kéo kim tạo nét để bơm mực vào da. Thì với xăm tỉa hạt, thay vì kéo kim thì thợ sẽ chấm kim và rút với tần suất cao lặp lại nhiều lần để bơm mực vào da.

Dotwork là trường phái xăm hình thiên về chấm hạt kết hợp với các nét mỏng với màu sắc đen trắng. Kỹ thuật tỉa hạt cũng được ứng dụng nhiều trong việc đánh bóng tạo ra chiều sâu và sắc độ cho những hình xăm tả thực.

Xăm tỉa hạt tại Rio Tattoo

Là một cơ sở xăm hình lâu năm có uy tín và nổi tiếng tại khu vực Hà Nội, Rio Tattoo sở hữu rất nhiều Art chuyên nghiệp có tuổi nghề lâu năm tài hoa và sáng tạo.

Xăm tỉa hạt tại Rio Tattoo sử dụng máy xăm hiện đại và chuyên dụng kết hợp với màu mực nhập khẩu từ Mỹ để tạo ra những hình xăm nghệ thuật chất lượng nhất.

Cơ sở xăm hình nghệ thuật Rio Tattoo sở hữu nhiều thế mạnh trong việc thực hiện nhiều loại hình xăm thuộc các trường phái khác nhau. Từ Châu Á, Nhật Cổ, Nhật Mới, Châu Âu tả thực, hay Old School, New School… với mỗi trường phái lại có một nghệ nhân xăm hình riêng đảm nhận.

Với chất lượng dịch vụ tốt và nền tảng lâu năm trong giới xăm hình, Rio Tattoo đã thực hiện rất nhiều hình xăm nghệ thuật cho nhiều người nổi tiếng: MC Quang Minh, Lâm Khánh Chi, Thánh Xipo… 

Nếu bạn đang ấp ủ cho mình ý định xăm hình, lựa chọn đúng đắn là Rio Tattoo với nhiều cái “nhất” mà những cơ sở xăm hình hiện nay khó có thể làm được.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT 

Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5