KINH NGHIỆM XĂM HÌNH CHO NGƯỜI DA ĐEN 

KINH NGHIỆM XĂM HÌNH CHO NGƯỜI DA ĐEN 

Đi xăm là một quyết định không bao giờ được xem nhẹ. Rốt cuộc, mực đó là vĩnh viễn. Bạn cần phải suy nghĩ về tất cả mọi thứ từ vị trí xăm hình, thiết kế, màu sắc. Nhất là đối với những người da ngăm. Và quan trọng nhất là chọn cơ sở xăm hình trước khi đi xăm. Bài viết dưới đây của Rio Tattoo Studio bao gồm tất cả những kinh nghiệm xăm hình cho người da đen. Mời bạn đọc tham khảo!

Gợi ý hình xăm cho người da ngăm

Gợi ý hình xăm cho người da ngăm

Mực Xăm Màu Có Lên Trên Nền Da Đen Không?

Người ta thường nói rằng hình xăm màu không phù hợp với da sẫm màu. Nhưng điều đó không đúng hoàn toàn. Dù da bạn có màu gì thì cũng sẽ làm loãng màu mực được đưa vào da của bạn. Đối với các tông màu da tối hơn, điều này có nghĩa là màu sắc có nhiều khả năng lên kém hơn các tông da sáng chứ không hoàn toàn không lên màu. Nếu biết cách chọn màu, phối màu cũng như pha màu. Bạn hoàn toàn có thể xăm màu lên nền da tối. Điều này đòi hỏi kỹ thuật rất cao từ các nghệ sỹ xăm hình. 

Xem thêm :

Ý NGHĨA HÌNH XĂM MANDALA TRONG XĂM NGHỆ THUẬT


Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của mình. Các nghệ sỹ nhà Rio sẽ biết cách làm như thế nào để hình xăm lên màu đẹp trên da khách hàng. Điều mà không phải người nào cũng có thể làm được.

Da Đen Có Khó Xăm Hơn Không?

Một lầm tưởng phổ biến khác là về việc da đen khó xăm hơn. Bằng những kinh nghiệm xăm hình cho người da đen nhiều năm . Các nghệ sỹ xăm hình nhà Rio khẳng định điều đó là không đúng. Chỉ có những nghệ sĩ không biết “cách thiết kế hình xăm phù hợp cho làn da sẫm màu” mới nói như vậy. Trên thực tế làn da sẫm màu thường “mềm mại hơn” và rất khó để nhìn thấy vết mực trên đặc biệt là làn da sẫm màu trong quá trình xăm.  Tuy nhiên lưu ý rằng các thiết kế hinh xăm lớn hơn tạo khoảng cách giữa bóng và vùng sáng lớn hơn (mực tối và da)  và dễ dàng để làm cho tác phẩm nổi bật.

Kinh nghiệm xăm hình cho người da ngăm

Kinh nghiệm xăm hình cho người da ngăm

Da Sẫm Màu Có Dễ Bị Sẹo Hơn Da Sáng Không?

Mặc dù những người có tông màu da sẫm màu có nhiều nguyên bào sợi hơn. Một loại tế bào da thúc đẩy sản xuất collagen, có thể khiến họ dễ bị sẹo hơn. Nhưng đó chỉ là một tác nhân rất nhỏ. Các chuyên gia của Rio Tattoo Studio cho biết xu hướng để lại sẹo “dường như không liên quan nhiều đến sắc tố của da”.  Sẹo trên da phụ thuộc sâu hơn của da để tạo mô sẹo ngay từ đầu. Nên có thể nói màu da sẫm không ảnh hưởng nhiều tới việc bị sẹo khi xăm hình. 

Xem thêm:

10+ HÌNH XĂM Ý NGHĨA DÀNH CHO NAM GIỚI

Nhìn chung, kinh nghiệm xăm hình cho người da đen là phải lựa chọn đúng cơ sở xăm hình uy tín. Ở đó có các artist giàu kinh nghiệm thực tế. họ sẽ biết cách làm thế nào để bạn có một hình xăm đẹp . Dù bạn có sở hữu làn da sáng hay làn da ngăm. Rio Tattoo Studio là một sơ sở xăm hình hội tụ đủ các yếu tố kể trên. Nếu muốn có một hình xăm đẹp hãy liên hệ ngay với Rio bằng cách click vào biểu tưởng bên dưới để nhận được tư vấn sớm nhất từ luwck lượng tư vấn viên. 

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5