KHÔNG BIẾT VẼ CÓ HỌC XĂM ĐƯỢC KHÔNG ?

KHÔNG BIẾT VẼ CÓ HỌC XĂM ĐƯỢC KHÔNG ?

Tôi Không Biết Vẽ Có Thể Học Xăm Không ?

Một người thợ xăm cần có một đôi tay vững vàng và một con mắt tinh tường. Cũng như bất kỳ nghệ sĩ nào khác, họ cần có sự hiểu biết sâu sắc về màu sắc , ý tưởng tốt về cách sử dụng phối cảnh. Và tất cả các yếu tố đó đều có thể được cải thiện thông qua quá tròng học tập. Đó là câu trả lời rõ nhất cho câu hỏi không biết vẽ có học xăm được không ?

Một người thợ xăm cần có một đôi tay vững vàng và một con mắt tinh tường

Một người thợ xăm cần có một đôi tay vững vàng và một con mắt tinh tường

Nếu bạn không giỏi vẽ, bạn có thể học hỏi. Để trở thành một thợ xăm giỏi trước tiên bạn cần tìm hiểu về cách vẽ. Khi bạn đã hiểu rõ về cách vẽ thì bạn có thể học cách xăm.

Xem thêm:

MUỐN THÀNH THỢ GIỎI THÌ HỌC XĂM Ở ĐÂU ?

Quy trình các bước xăm hình nghệ thuật đẹp và an toàn

Bạn Có Cần Phải Giỏi Vẽ Để Trở Thành Một Nghệ Sĩ Xăm Không?

Có, nhưng tin tốt là nếu không, bạn có thể học. Một số người có thể có nhiều năng khiếu nghệ thuật hơn. Nhưng bất cứ ai cũng có thể học vẽ. Hãy tham gia khóa học xăm hình của Rio Tattoo Studio bạn sẽ thấy học xăm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các thiết kế xăm hình được tạo thành từ một bản vẽ đường cơ bản . Sau đó tiến hành phối màu. Bạn sẽ cần một bàn tay vững vàng .  Không có cách nào tốt hơn là học hỏi từ một thợ xăm giỏi.  

Các thiết kế xăm hình được tạo thành từ một bản vẽ đường cơ bản

Các thiết kế xăm hình được tạo thành từ một bản vẽ đường cơ bản

Bất Cứ Ai Có Thể Trở Thành Một Nghệ Sĩ Xăm Hình?

Đúng. Có thể mất rất nhiều thời gian và nỗ lực để học hỏi. Nhưng tôi là người tin tưởng vững chắc vào ý tưởng rằng nếu bạn đặt hết tâm trí vào nó. Bất cứ điều gì cũng có thể làm được.

Nếu bạn quyết định muốn trở thành một nghệ sĩ xăm hình. Hãy biết rằng đó là một chặng đường dài học tập. Học cách vẽ tốt là bước đầu tiên trên hành trình đó. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một nghệ sĩ tài năng để học hỏi có thể khó khăn hơn bạn tưởng tượng.

Các thiết kế xăm hình được tạo thành từ một bản vẽ đường cơ bản

Các thiết kế xăm hình được tạo thành từ một bản vẽ đường cơ bản

Học Xăm Hình Có Khó Không?

Vâng, rất khó để tạo ra những hình xăm đẹp. Nhưng nếu bạn chăm chỉ và có quyết tâm thì không gì là không thể. Mọi người có thể dành cả đời để học cách vẽ đơn giản. Sau khi bạn đã thành thạo kỹ năng đó, bạn cần tìm hiểu về nghệ thuật xăm mình.

Một số người tài năng có thể thấy nhiệm vụ dễ dàng hơn những người khác. Nhưng học cách xăm tốt sẽ mất nhiều thời gian. Thực hành là rất quan trọng và bạn sẽ cần thời gian của người dạy bạn. 

Nhưng nếu bạn chăm chỉ và có quyết tâm thì không gì là không thể

Nhưng nếu bạn chăm chỉ và có quyết tâm thì không gì là không thể

Mất Bao Lâu Để Xăm Tốt?

Đó là một câu hỏi không thể trả lời. Hầu hết các nghệ sĩ đáng tin cậy sẽ nói rằng nó mất cả cuộc đời, vì họ đã thấy tác phẩm của mình tiến bộ như thế nào trong những năm qua.

Một số nghệ sĩ có thể học cách xăm khá tốt trong một năm hoặc lâu hơn, nhưng một số sẽ mất nhiều thời gian hơn để phát triển các kỹ năng cần thiết.
Một hình xăm mà bạn có thể nghĩ là tuyệt vời khi bạn lần đầu tiên thực hiện nó có thể khiến bạn mê mẩn nhiều năm sau đó khi bạn có thời gian để tìm hiểu thêm. Một bài học quan trọng là không bao giờ ngừng học hỏi.

Một số nghệ sĩ có thể học cách xăm khá tốt trong một năm hoặc lâu hơn

Một số nghệ sĩ có thể học cách xăm khá tốt trong một năm hoặc lâu hơn

Một Nghệ Sĩ Xăm Hình Mới Bắt Đầu Cần Những Gì?

Để bắt đầu là một thợ xăm, kỹ năng quan trọng nhất bạn cần là sự kiên nhẫn. Đây là thứ mà bạn sẽ rất nhiều lần cần trên hành trình trở thành một thợ xăm cừ khôi.

Học cách vẽ theo cách mà bạn có thể tạo ra nghệ thuật xăm tuyệt vời sẽ là bước đầu tiên. Cố gắng vẽ với bàn tay của bạn không đặt trên giấy. Bạn sẽ cần học cách vẽ trên các bề mặt không bằng phẳng. Cả hai kỹ năng này có thể mất thời gian để thành thạo, nhưng bạn không thể để tay lên vùng da mới xăm.

Hãy nhớ Thời gian của Nghệ sĩ là vô giá.

Học cách kiên nhẫn với nghệ sĩ mà bạn đang học là rất quan trọng. Có thể là công việc anh ấy đang làm lấy hết sự tập trung của anh ấy. Luôn có những công việc phải làm xung quanh một xưởng xăm và bất kỳ người học nghề nào cũng sẽ phải làm những công việc này cũng như chỉ đơn giản là học cách xăm.

Kết luận

Đừng chỉ mong đợi được ngồi đó vẽ và xem một nghệ sĩ xăm mình làm việc. Bạn cần cung cấp giá trị và điều đó có nghĩa là giúp đỡ. Thời gian cần thiết để dạy bất cứ ai cũng là lúc thợ xăm có thể làm việc. Thời gian đó cần phải được trả cho bằng cách nào đó hoặc nó không còn là một khoản đầu tư kinh doanh khả thi đối với giáo viên.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5