Khóa học đào tạo xăm hình nghệ thuật tại RioTattoo Studio

Nghệ thuật xăm hình ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Trước đây, tại các nước châu Âu, châu Phi đến châu Á, xăm hình được coi là một loại trang sức, một nét văn hóa cộng đồng. Đôi khi còn là biểu tượng của sự cao quý. Ngày nay, số người tìm đến dịch vụ xăm hình ngày càng nhiều. Do cung nhiều nên các tiệm, cơ sở, trung tâm dạy nghề xăm hình mọc lên như nấm. Kéo theo nhu cầu học xăm hình nghệ thuật cũng ngày càng tăng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khóa học đào tạo xăm hình tại Rio Tattoo nhé.

Tổng hợp các khóa học đào tạo xăm hình nghệ thuật tại Rio Tattoo Studio

Để có thể xăm và xăm một cách chuyên nghiệp. Học viên phải trải qua những khóa học tại Rio như sau:

Khóa học đào tạo xăm hình cơ bản

Trong khóa học cơ bản này, học viên sẽ được tiếp xúc với lý thuyết và kỹ thuật xăm hình cơ bản nhất. Khóa học này sẽ bao gồm tìm hiểu về cách xăm, các kỹ thuật xăm cơ bản, máy xăm, kim xăm, pha mực, xăm khối, xăm họa tiết… Sau khóa học này, bạn có thể tự mình xăm những hình xăm đơn giản lên cơ thể. 

Khóa học kỹ thuật nâng cao

Trong khóa học đào tạo xăm hình này, chương trình học sẽ được nâng cao hơn và khó hơn. Bạn sẽ được học sâu hơn về kỹ thuật xăm hình chân dung, hình ảnh chân thực, xăm 3D. Bạn sẽ được làm quen với nhiều kỹ thuật khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ như thiết kế, sửa hình xăm hỏng… 

khoa hoc dao tao xam hinh

Khóa học đào tạo xăm hình tại Rio

Khóa học chuyên sâu

Sau khóa học xăm hình này, bạn hoàn toàn có thể mở tiệm xăm cho riêng mình. Và sau vài năm mài giũa tay nghề, bạn có thể tự mở lớp dạy xăm. Các kỹ thuật về đồ họa máy tính, chỉnh sửa và setup máy xăm… sẽ được đưa vào chương trình học của khóa học chuyên sâu.

Vậy một khóa học xăm hình nghệ thuật bao nhiêu tiền? Tại Rio Tattoo, chỉ cần 30 triệu là bạn có thể học khóa học xăm hình từ cơ bản đến nâng cao cho đến khi thành thạo tay nghề.

Những điều mà bạn sẽ được học tại Rio Tattoo

Trong quá trình học tập và rèn luyện tại Rio Tattoo, học viên sẽ được tiếp cận những kiến ​​thức khác nhau liên quan đến hình xăm theo nhiều cách khác nhau.

Đầu tiên, bạn sẽ được đào tạo những kiến ​​thức cơ bản về mỹ thuật. Đây là kiến thức rất cần thiết. Vì xăm hình là một nghệ thuật, nó liên quan trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Các học viên tại Rio phải nhận thức được điều đó và phải trải qua quá trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

Tiếp theo, bạn sẽ được dạy các kỹ thuật xăm từ cơ bản đến nâng cao. Đây là phần kiến thức khó vì nó đòi hỏi sự kiên trì, quyết tâm và lòng yêu thích thực sự của học viên. Rio Tattoo sẽ hướng dẫn bạn những kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao và cách thực hành cũng rất được chú trọng. Học viên sẽ được thực hành trên da giả cho thành thạo và khi đạt yêu cầu sẽ được xăm trên da của khách hàng.

Bên cạnh đó, khi học tại Rio, bạn còn được hướng dẫn thiết kế hình xăm trên máy tính bằng phần mềm chuyên dụng cho nghệ thuật xăm hình. Mọi công cụ sẽ được Rio hỗ trợ tối đa cho học viên trong quá trình học tập và làm việc.

hoc xam hinh

Lợi ích khi học xăm hình tại Rio

Xem thêm:

Chương trình đào tạo xăm hình tại Rio Tattoo

 • Vệ sinh sạch sẽ, tiệt trùng dụng cụ trước và sau khi xăm.
 • Giới thiệu kim phun xăm và cách sử dụng.
 • Tìm hiểu về làn da và cơ địa của từng khách hàng.
 • Học cách làm sạch và bảo quản hình xăm trước và sau khi xăm
 • Làm quen với các loại hình xăm nghệ thuật: Maori, Nhật Bản, Châu Âu, hình ảnh 3D, Newschool, Oldschool, Blackwork…
 • Học vẽ tranh và tô màu với sự hướng dẫn chi tiết từ các giáo viên.
 • Học cách thiết kế hình xăm trên phần mềm máy tính
 • Truyền đạt kiến thức để phát triển thương hiệu và dịch vụ chăm sóc khách hàng.
dia chi hoc xam

Địa chỉ học xăm uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn có hứng thú với ngành nghề nghệ thuật này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Video xăm hình

 • Video hình xăm 1

 • Video hình xăm 2

 • Video hình xăm 3

 • Video hình xăm 4

 • Video hình xăm 5