Khám phá ý nghĩa ẩn sâu đằng sau hình xăm đầu lâu

Bạn thích hình xăm đầu lâu và muốn sở hữu hình xăm đầu lâu đẹp. Tuy nhiên bạn chưa hiểu được rõ ý nghĩa của hình xăm này. Hãy cùng Rio Tattoo Studio tìm hiểu ngay về ý nghĩa bí ẩn và những hình xăm đầu lâu đẹp nhé.

Khám phá ý nghĩa ẩn sâu đằng sau hình xăm đầu lâu

Những người có hình xăm đầu lâu có lý do riêng của họ và sau đó có ý nghĩa riêng cho hình xăm của họ. Nhưng có một số ý nghĩa chung cho các loại hình xăm đầu lâu khác nhau. Nhiều người coi hình xăm này có nghĩa là chết hoặc tức giận. Tuy nhiên, ngay từ khi bắt đầu nghệ thuật xăm hình. Đàu lâu không chỉ là biểu tượng của cái chết, nó là biểu tượng kỷ niệm của sự sống.

Ý nghĩa hình xăm truyền thống

Hình xăm này trong xã hội cổ đại có ý nghĩa như một cái gật đầu với sự thay đổi lớn lao. Sự thay đổi lớn nhất trong cuộc sống là không thể tránh khỏi cái chết. Do đó sự liên kết của hình xăm đầu lâu với cái chết.

Trong Kitô giáo, hình xăm đầu lâu thường tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Hoặc con người bị bỏ lại sau khi linh hồn rời đi. Ở Kabbalah, đầu lâu tượng trưng cho sự tái sinh hoặc nâng cao nhận thức về cái chết của người thân.

Theo truyền thống, hình xăm đầu lâu đã đại diện cho chiến thắng và nổi loạn. Được sử dụng bởi những tên cướp biển trên cờ và trong hình xăm của họ. Sọ cũng tượng trưng cho sức mạnh, sức mạnh, sự bảo vệ hoặc thay đổi cuộc sống đáng kể. Thông thường, hình xăm đầu lâu thể hiện rằng người mang nó đã vượt qua một nghịch cảnh lớn.

hinh xam dau lau

Ý nghĩa hình xăm đầu lâu

Ý nghĩa hình xăm kết hợp với các biểu tượng khác

Hộp sọ thường được liên kết với ngày của người chết Mexico. Một lễ kỷ niệm cuộc sống của những người đã qua. Vẻ ngoài rực rỡ của hình xăm đầu lâu bắt chước kỷ niệm lạc quan và sống động của lễ hội này. Những hình xăm rất phổ biến này thường là một sự tôn vinh cho một người thân yêu đã mất.

Hình xăm bao gồm đầu lâu và hoa hồng thường biểu thị sự tương phản của sự sống và cái chết. Hoặc vẻ đẹp và sự suy tàn. Một biểu tượng của tính hai mặt, hình xăm đầu lâu và hoa hồng là một lời nhắc nhở về sự tương phản của thiện và ác. Sự cân bằng của những triết lý như vậy trong cuộc sống.

Gần đây trở nên phổ biến, loại hình xăm này được cách điệu nữ tính hơn và thường là lựa chọn của phái nữ. Những hộp sọ này có thể có đôi mắt hình trái tim, cung màu hồng hoặc tím. Loại hình xăm này thường được chọn khi một cặp đôi muốn có hình xăm phù hợp và hộp sọ được ưa thích.

Bất kể ý nghĩa của hình xăm này đối với người xăm có ra sao. nhưng vẫn có thể đối với những người khác sẽ hiểu sai về nó. Khi bạn sở hữu một hình xăm như thế này hãy chuẩn bị tâm lý giải thích thường xuyên với những người xung quanh tò mò.

hinh xam

Xăm hình đầu lâu đẹp

Xem thêm:

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội:

– Được thành lập từ năm 2003, Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy

– Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất.

– Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng

– Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

– Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Những lợi ích khách hàng nhận được tại Rio Tattoo Studio

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn  chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,…

✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm

✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng.

✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội.

** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5