Khám Phá Sự Thú Vị Đến Từ Hình Xăm Daruma

14:54 18/11/2019

Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn chưa rõ về hình xăm Daruma và cũng muốn tìm hiểu về hình xăm này. Vậy hãy cùng Rio Tattoo Studio tìm hiểu về hình xăm thú vị này trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của hình xăm Daruma

Trong văn hóa Nhật Bản, có rất nhiều đồ vật và biểu tượng có ý nghĩa rất lớn. Có một sức hấp dẫn đối với lịch sử bí ẩn này khiến cho văn hóa Nhật Bản không chỉ phổ biến ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Cách thức của samurai hay sự yên bình của hoa anh đào là những chủ đề hấp dẫn. Ngoài ra, truyền thuyết về rồng, rắn và cá đều đi vào văn hóa Nhật Bản. Một biểu tượng phổ biến khác là búp bê Daruma (còn được gọi là búp bê Pháp).

Daruma là một con búp bê Nhật Bản tròn, rỗng, là một lá bùa truyền thống cho sự may mắn. Trong văn hóa Nhật Bản, búp bê Daruma là biểu tượng của sự kiên trì, may mắn và được sử dụng như một món quà khích lệ. Hình xăm Nhật Bản ngày càng phổ biến và chúng ta có thể thấy lý do tại sao hình xăm đó lại độc đáo đến như vậy.

Búp bê Daruma là một thiết kế hình xăm tuyệt vời cho những người muốn nhận được một biểu tượng của sự kiên định và kiên trì. Bất kể di sản hoặc văn hóa cá nhân, búp bê Daruma phục vụ người nhận cũng như một biểu tượng động lực.

Thiết kế có thể bao gồm các biểu tượng khác của Trung Quốc hoặc Nhật Bản để thay đổi ý định cụ thể của hình xăm. Cá Koi thường được đưa vào các thiết kế tìm cách đại diện cho văn hóa Nhật Bản trong khi các ký tự hoặc biểu tượng của Trung Quốc là đại diện cho một con búp bê Bodhidharma Daruma của Trung Quốc.

Biến thể của hình xăm búp bê Daruma

Hình xăm búp bê Daruma nữ tính

Mặc dù búp bê ban đầu là một biểu tượng nam tính thô ráp, nhưng cũng có những đại diện nữ tính của búp bê Daruma được gọi là Công chúa Daruma hoặc Lady Daruma.

Những hình vẽ này của búp bê tròn được sơn màu hồng sáng để làm nổi bật sự nữ tính và có thể có họa tiết hoa. Với những thiết kế này, búp bê thường được vẽ để giống với phụ nữ hơn là vẻ ngoài trung thành của khuôn mặt thông thường.

Búp bê Daruma trong hình xăm ngọn lửa

Ngọn lửa có thể được mô tả nhấn chìm búp bê Daruma trong một số thiết kế để đại diện cho vụ cháy Daruma xảy ra hàng năm. Một lễ hội được tổ chức tại các ngôi đền quan trọng của Nhật Bản mỗi năm, thường là sau Tết, nơi những con búp bê được đốt theo nghi thức và những cái mới được mua.

Hành động này là một biểu tượng của lòng biết ơn và thành tích. Cùng với hai con mắt được sơn, ngọn lửa có thể truyền đạt rằng mục tiêu hoặc mong muốn của một người đã được thực hiện và có thể được thêm vào các thiết kế hình xăm sau đó sau khi hoàn thành mục tiêu.

Hình xăm búp bê và sóng Daruma

Búp bê Daruma đã là một đại diện cho quyết tâm và ý chí, điều đó có nghĩa là nó phù hợp hoàn hảo với biểu tượng của làn sóng Nhật Bản. Làn sóng Nhật Bản đại diện cho dòng chảy của cuộc sống.

Giống như nước, chúng ta phải cưỡi chúng ra ngoài và xem nó đưa chúng ta đến đâu. Những cơn bão có thể đến và chúng có thể dữ dội nhưng nếu chúng ta duy trì khóa học, chúng ta sẽ vượt qua.

Giống như hình xăm búp bê Daruma, nó đại diện cho việc tiến về phía trước và giữ nguyên ý chí và quyết tâm của bạn. Ngoài ra, để phối hợp tốt với nhau theo kiểu tượng trưng, ​​sóng hoặc nước Nhật Bản được sử dụng làm chất độn trong nhiều trường hợp. Những hình ảnh này chiếm không gian trên da nhưng nhìn chung có một số phòng ở giữa nên sóng hoạt động tốt trong trường hợp này.

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội:

– Được thành lập từ năm 2004 bởi chính Artist nổi tiếng Việt Anh. Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy

– Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất.

– Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng

– Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

– Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Những lợi ích khách hàng nhận được tại Rio Tattoo Studio

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,…

✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm

✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng.

✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về hình xăm Daruma hoặc những dịch vụ xăm khác và xóa xăm không sẹo các bạn hãy liên hệ Rio Tattoo nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6