Khám phá sự thật thú vị đằng sau hình xăm rắn

Rắn – con vật xuất hiện trong nhiều nền văn hóa phương Đông cũng như trong các câu chuyện thần thoại, truyền thuyết. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn thể hiện phong cách và cá tính của bản thân qua những hình xăm rắn trên cơ thế. Hãy cùng Rio Tattoo Studio khám phá những điều thú vị trong hình xăm rắn này nhé.

Ý nghĩa của hình xăm rắn trong xăm hình nghệ thuật là gì?

Rắn trong Phật Giáo tại Ấn Độ là một linh vật. Tại những đền chùa tại Thái Lan hay Campuchia… ta có thể thấy rõ nhất biểu tượng văn hóa của linh vật này. Là biểu tượng cho năng lực, quyến rũ, trí tuệ, thần bí, trực giác, khả năng sinh sản, niềm đam mê, tái sinh về thể chất và tinh thần.

Hình xăm rắn thể hiện sự chủ động và độc lập

Cơ thể cong của rắn từ lâu được xem như một biểu tượng của sự chuyển động xoắn ốc vũ trụ. Nếu một ai đó, xăm hình rắn tự cắn đuôi có nó thì thường thể hiện khao khát tự chủ và độc lập. Những người này thường không chịu được sự ràng buộc hay sự gò bó.

hinh xam ran

Ý nghĩa hình xăm rắn

Hình xăm rắn thể hiện sự thông minh và lanh lợi.

Trước đây, trong những câu chuyện thần thoại cổ đại, rắn còn được biết đến là con vật biểu tượng cho kiến thức và trí tuệ con người. Cũng tương tự như những hình xăm động vật khác, hình xăm con rắn có ý nghĩa tượng trưng thông qua những đặc điểm cá nhân của nó.

Vì thế, hình xăm rắn còn thể hiện thành công sự thông minh, lanh lợi và hoạt bát. Những người sở hữu hình xăm này thường thể hiện sự thông minh và có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh nhất!

Hình xăm rắn thể hiện sự ngang tàn và nổi loạn, phá cách

Một ý nghĩa khác của hình xăm rắn đó là biểu tượng cho sự phá hủy thế giới. Biểu tượng của những cái chết và sự nổi loạn. Những người sở hữu hình xăm này đang có xu hướng muốn tìm lại phương hướng của mình, phá cách và tạo nên những bước đột phá của bản thân.

Chúng ta có thể thấy được những người sở hữu hình xăm rắn thường có cá tính rất mạnh mẽ, độc lập và tự chủ. Đơn giản nếu chúng ta bắt gặp những người có hình xăm này cũng thường có ấn tượng mạnh và gây cảm giác tò mò và huyền bí.

Những vị trí đẹp trên cơ thể phù hợp với hình xăm rắn

Vị trí tại bắp chân hoặc tay

Đây là vị trí có kích thước rất phù hợp với chiều dài cũng như chiều rộng của hình xăm. Bạn sẽ  sở hữu được hình xăm rắn hoàn hảo, cũng như thể hiện được cá tính của mình thông qua hình xăm ở chân hoặc tay.

xam ran

Xăm rắn ở tay

Vị trí xăm rắn đẹp ở eo

Các cô nàng quyến rũ và cá tính thường sẽ không thể bỏ qua vị trí này. Hình xăm rắn ở eo thể hiện tự phá cách quyến rũ cùng với sự tò mò, bí ẩn. Tôi tin chắc rằng những cô gái có hình xăm rắn ở eo thường rất xinh đẹp và sắc xảo.

Hình xăm rắn nhỏ ở cổ, gáy và vai

Đối với những vị trí này bạn nên sở hữu hình xăm rắn có kích thước cữ vừa và nhỏ không nên to quá. Những hình xăm rắn nhỏ ở cổ vai, gáy sẽ tạo nên sự cá tính, tinh nghịch, mạnh mẽ và cuốn hút, đặc biệt là ở những chàng trai.

xam ran

Xăm rắn ở vai

Xem thêm:

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội:

✔ Được thành lập từ năm 2003, Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy

✔ Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất.

✔ Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng

✔ Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

✔ Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Những lợi ích khách hàng nhận được tại Rio Tattoo Studio

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,…

✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm

✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng.

✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội.

Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5