Khám phá phong cách xăm Old School tại Rio Tattoo

Xăm Old School được liệt vào phong cách xăm truyền thống. Phong cách này được bắt nguồn từ Âu Mỹ, được biết đến với nét đậm, màu sắc tươi sáng và thiết kế mang tính biểu tượng như hoa hồng, mỏ neo, và người phụ nữ đẹp.

Phong cách xăm Old School

Những khối màu rực rỡ rất bắt mắt.Tuy Old School là phong cách xăm hình cổ nhưng không cũ. Đến tận bây giờ chúng ta vẫn có thể thấy được phong cách hình xăm này thịnh hành như thế nào. Tại sao những hình xăm Old School cũ đều là những hình xăm về: mỏ neo, hoa hồng, người phụ nữ đẹp? Bởi những người thủy thủ đi xa đều để lại vợ con và những người thân yêu dấu của mình trên đất liền vì vậy họ muốn lưu giữ lại những hình ảnh đó có ý nghĩa hướng về những người yêu thương của họ, ngoài ra họ cũng rất mê tín, tin vào những tín ngưỡng.

Ý nghĩa của những hình xăm Old School thời cổ

Hình xăm Old School bắt nguồn từ sự giải thích về truyền thống và biểu tượng của người phục vụ Mỹ từ hàng ngàn năm trước. Mỗi một hình xăm là một tuyên bố cá nhân và đằng sau chúng có những ý nghĩa phổ biến nhất định. Dưới đây là một số ý nghĩa về hình xăm Old School phổ biến và được yêu thích hàng đầu.

 

Xăm Old School với Snake Tattoos (Hình xăm con rắn)

Hình xăm con rắn tượng trưng cho tiềm năng và sức mạnh. Không giống như báo đốm, thường được mô tả trong hành động giữa chừng, rắn thường được thể hiện cuộn dây và sẵn sàng tấn công. Hình xăm rắn còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, thông minh, bí ẩn và khả năng trẻ hóa sau mỗi lần lột xác.

 

Eagle Tattoos (Hình xăm đại bàng)

Đại bàng là biểu tượng cho nước Mỹ. Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Nếu như sư tử là chúa sơn lâm, cá mập là sát thủ của biển khơi thì loài đại bàng vàng từ lâu cũng được mệnh danh là chúa tể bầu trời với sức mạnh của mình. Đại bàng còn được coi là vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao và xứng danh chúa tể bầu trời. Theo thần thoại Hy Lạp, người Hy Lạp coi đại bàng là biểu trưng của thần Zeus, những người La Mã coi đại bàng là biểu trưng của Jupiter, bởi các bộ lạc Đức thì coi nó là Odin và người theo Kitô giáo thì là biểu tượng của Thiên Chúa.

 

Panther Tattoos( Hình xăm chú báo đen)

Panthers thường được gọi là biểu tượng của sức mạnh và sự mạnh mẽ, đôi khi cũng tượng trưng cho sự kết nối với thiên nhiên.

 

Anchor Tattoos (Hình xăm mỏ neo)

Trên biển, mỏ neo là  vật an toàn nhất trong cuộc sống của một thủy thủ, khiến nó trở thành đại diện hoàn hảo cho sự ổn định. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thường thấy hình xăm mỏ neo được khắc chữ “Mom” – mẹ, sự an toàn.

 

Hình xăm nàng tiên cá

Đây là hình ảnh gắn liền với các thủy thủ khi ngoài khơi, họ mơ mộng đến những cô gái xinh đẹp và các nàng tiên cá xuất hiện trong truyền thuyết.

 

Shellblack Turtle Tattoos (Hình xăm rùa)

Giống như một con tàu ở cột buồm đầy đủ, một hình xăm chú rùa cho thấy kinh nghiệm của một thủy thủ trên biển. Khi một thủy thủ băng qua đường xích đạo, anh ta có quyền in dấu một con rùa trên cơ thể. Thời gian ai đó ở biển càng lâu, họ càng có nhiều hình xăm.

 

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội: – Được thành lập từ năm 2004 bởi chính Artist nổi tiếng Việt Anh. Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy – Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất. – Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng – Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. – Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

 

Những lợi ích khách hàng nhận được tại Rio Tattoo Studio

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn  chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất. ✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,… ✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm ✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng. ✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về hình xăm Old School đơn hoặc những dịch vụ xăm khác và xóa xăm không sẹo các bạn hãy liên hệ đến  Rio Tattoo nhé!

 

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5