Khám Phá Những Hình Xăm Bắp Tay Đẹp Ấn Tượng Cho Nam Và Nữ

Bắp tay là một trong những vị trí được nhiều người lựa chọn để xăm hình. Bài viết dưới đây của Rio Tattoo Studio sẽ tổng hợp những mẫu hình xăm bắp tay đẹp ấn tượng, độc đáo để bạn tham khảo:

Vì sao nhiều người chọn bắp tay là vị trí xăm hình?

Sở dĩ bắp tay được nhiều người lựa chọn để xăm hình là bởi vì vị trí này không quá kén chọn hình xăm. Đồng thời cũng dễ khoe những mẫu hình xăm ấn tượng. Ngoài ra, phần ngoài bắp tay thường ít đau hơn. Thường chỉ đau vừa phải do phần này nhiều cơ, da dày và ít dây thần kinh.

Hình xăm bắp tay đẹp cho nam

Nam giới có bắp tay nở nang, gân tay nổi rõ rất thích hợp để xăm hình. Hình xăm ở bắp tay và vai của nam giới thường là những hình ảnh mạnh mẽ, thu hút phái nữ và thể hiện bản lĩnh.

hinh xam bap tay dep

Hình xăm ở bắp tay cho nam

Hình xăm bắp tay đẹp cho nữ

Ngoài nam giới thì nữ giới cũng đang rất quan tâm đến những hình xăm ở bắp tay. Đây là bộ phận thể hiện sự thon thả, nữ tính hay mạnh mẽ của mỗi người phụ nữ. Xăm ở phần này vừa có thể khoe toàn bộ hình xăm khi nàng mặc áo cộc tay hay đồ biển. Vừa hạn chế đau trong quá trình xăm cho các nàng yếu tim.

hinh xam cho nu

Hành xăm cho nữ

Một vài lưu ý khi xăm ở bắp tay

Để sở hữu một hình xăm đẹp ở bắp tay bạn cần lưu ý một số điều sau:

Chọn thời điểm xăm

Bạn nên đi xăm hình vào mùa xuân hoặc mùa thu. Vì khi đó những tác động bên ngoài sẽ hạn chế ảnh hưởng đến hình xăm. Xăm ở bắp tay cũng sẽ ít đau hơn so với nhiều bộ phận khác trên cơ thể như cổ hay khuỷu tay. Tuy nhiên, nếu bắp tay của bạn khá gầy thì vẫn nên chuẩn bị tinh thần bởi có thể sẽ đau hơn. Đối với nữ giới, bạn nên xăm ở cánh tay với kích thước nhỏ và vừa phải. Tạo cảm giác trông thanh lịch, nữ tính cũng như giúp vết xăm nhanh lành hơn.

Xem thêm: Hình xăm hoa văn ở bắp tay đẹp nhất

Chăm sóc hình xăm bắp tay

  • Sau khi xăm, bạn nên hạn chế để hình xăm tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố như nắng, bụi, gió,…
  • Nếu hình xăm có dấu hiệu nhiễm trùng (đỏ, nóng, sốt,..), bạn phải liên hệ ngay với thợ xăm.
  • Không thoa kem chống nắng, mỹ phẩm lên hình xăm cho đến khi lành hẳn
  • Hạn chế mặc quần áo bó sát vào bắp tay
  • Không đi bơi hoặc ngâm cánh tay quá lâu trong nước hồ bơi

Trên đây là bài viết giới thiệu về các hình xăm bắp tay đẹp ấn tượng dành cho nam nữ. Hãy áp dụng những lưu ý trên để sở hữu được hình xăm ưng ý nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5